รวบแล้ว คนร้ายบุกชิงทรัพย์ผู้ใหญ่บ้าน-ถูกยิงเจ็บ หลังหนีไปรักษาตัวโรงพยาบาล

วันที่ 12 ธ.ค. 2560 เวลา 07:07 น.

Views

ตำรวจอ่างทอง จับกุมพร้อมอายัดตัวคนร้ายบุกชิงทรัพย์ผู้ใหญ่บ้านหญิงอายุ 43 ปี และถูกเจ้าทรัพย์ยิงบาดเจ็บมาดำเนินคดีได้แล้ว ขยายผลสืบประวัติผู้ต้องหา พบก่อคดีมาแล้วโชกโชน

นายมนตรี บุญเชิด อายุ 32 ปี ถูกตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ควบคุมตัวระหว่างนอนพักรักษาอาการบาดเจ็บที่แขนขวา ภายในโรงพยาบาลจังหวัดอ่างทอง นายมนตรี อ้างกับแพทย์ว่าประสบอุบัติเหตุ ถูกเหล็กแหลมทิ่มแทง แต่ด้วยลักษณะของบาดแผลประกอบกับตำรวจได้ประสานกับสถานพยาบาลและคลินิกทุกแห่ง ว่ามีคนร้ายชิงทรัพย์ถูกยิงบาดเจ็บกำลังหลบหนี ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งตำรวจมาสอบสวนข้อเท็จจริง

นายมนตรี รับสารภาพว่า เขาเป็นคนร้ายที่บุกชิงทรัพย์บ้านพัก นางสาวพรนิพา คงใหญ่ อายุ 43 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ของวันที่ 10 ธันวาคม ระหว่างชิงทรัพย์ถูกเจ้าทรัพย์ยิงบาดเจ็บ จึงรีบปีนรั้วหลบหนี แล้วขี่รถจักรยานยนต์คันที่ใช้เป็นพาหนะก่อเหตุ ไปซ่อนไว้ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตตำบลจำลอง อำเภอแสวงหา จากนั้นก็เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลโพธิ์ทอง แล้วถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

ตำรวจขยายผลตรวจค้นบ้านพักของ นายมนตรี เจอกองเลือดหลายจุด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเก็บเลือดที่พบไปเปรียบเทียบกับเลือดของคนร้ายที่เปื้อนบริเวณกำแพงบ้านพักของผู้ใหญ่บ้าน นอกจากนี้ยังยึดจักรยานสภาพถูกตัดโซ่ จำนวน 2 คัน ขณะที่มีบ่อน้ำข้างบ้านพักของผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำงมตรวจสอบ พบชิ้นส่วนรถยนต์ อะไหล่รถจักรยานยนต์ รวมถึงเครื่องสูบน้ำ และอื่น ๆ อีกหลายรายการ  

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลติดตามตัวผู้ต้องหาอีก 1 คน มาดำเนินคดีฐานร่วมกันชิงทรัพย์ด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี ชิงทรัพย์ ชิงทรัพย์ผู้ใหญ่บ้าน รวบตัวคาโรงพยาบาล ผู้ใหญ่บ้านหญิงยิงคนร้าย