ภาพเป็นข่าว : วิจารณ์หนัก สุนัข 4 ตัว รุมกัดสาววัย 16 ปี เจ้าของไม่รับผิดชอบ

วันที่ 12 ธ.ค. 2560 เวลา 08:47 น.

Views

โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์ เหตุสุนัข 4 ตัว รุมกัดเด็กสาวรายหนึ่ง จนได้รับบาดเจ็บทั้งตัว แต่เจ้าของปฏิเสธความรับผิดชอบ

เพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยแพร่ภาพหญิงสาวได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลโดนเขี้ยวสุนัขกัดทั้งตัว ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่หมู่ที่สอง ตำบลบางพระ อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ สาวอายุ 16 ปี แพทย์ได้ใช้ผ้าพันแผลที่โดนสุนัขกัดไว้ บาดแผลมีทั้งรอยเขี้ยว และรอยฟกช้ำ มีบาดแผลตั้งแต่เอวลงมา

ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปหาญาติ แต่เข้าไปผิดซอย เนื่องจากด้านหน้าซอยไม่ได้ปิดประตูรั้ว ตนก็ไม่ได้สังเกตป้ายเตือนสุนัขดุ เมื่อขับไปประมาณ 100 เมตร ก็เห็นว่ามีสุนัขส่งเสียงเห่า จึงพยายามเลี้ยวรถกลับแต่ไม่ทัน โดนสุนัขจำนวน 4 ตัว กระโจนเข้าหา ก่อนรุมกันกัด ประมาณ 5 นาที จนหลานเจ้าของบ้านจะออกมาห้าม ตนพยายามร้องขอให้หลานเจ้าของบ้านพาไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งต้องเกลี้ยกล่อมอยู่นาน

ตอนนี้ที่มีปัญหากัน คือพยายามให้เจ้าของสุนัขช่วยรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ใช่ตัดความรับผิดชอบ จึงมีการโพสต์ร้องเรียนผ่านสื่อออนไลน์ ก็ต้องมีการพูดคุยกันต่อไปว่าจะช่วยเหลือกันอย่างไรได้บ้าง

ขอบคุณภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว สุนัขรุมกัดเด็ก สุนัขกัดเด็ก