เจ้าของอู่ซ่อมรถฉุดอดีตแฟนสาวเข้ามอบตัวแล้ว ปัดทำร้ายแฟนใหม่ของฝ่ายหญิง

วันที่ 13 ธ.ค. 2560 เวลา 06:52 น.

Views

เจ้าของอู่ซ่อมรถที่เป็นผู้ต้องหาทำร้ายแฟนใหม่ของอดีตภรรยา เข้ามอบตัวกับตำรวจภูธรจังหวัดระยอง พร้อมปฏิเสธข้อกล่าวหา

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่ชายอายุ 32 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ย่านพระราม 3 ก่อเหตุอุกอาจกลางเมืองมาบตาพุด จังหวัดระยอง โดยได้ทำร้ายร่างกาย นายณัฐพล บุญพิทักษ์ อายุ 21 ปี ก่อนจะฉุดกระชากอดีตแฟนสาววัย 20 ปี ขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วขี่รถหลบหนี เหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. คืนวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.มาบตาพุด ขออนุมัติศาลจังหวัดระยอง ออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยใช้มีดเป็นอาวุธ

ล่าสุด นายศรัณย์ บ่อหนา ทนายความ ได้พาผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนลงมือใช้มีดแทง นายณัฐพงษ์ บุญพิทักษ์ แฟนใหม่ของอดีตแฟนสาว แต่ยอมรับว่าเป็นคนฉุดอดีตแฟนสาวให้ขึ้นรถไปด้วยกัน และไม่ได้กักขังหน่วงเหนี่ยวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เข้ามอบตัวและตำรวจได้สอบปากคำแล้ว ผู้ก่อเหตุได้ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 150,000 บาท ประกันตัวไป

คุมเข้มผู้ต้องหาฆ่าปาดคอภรรยา จ.สระแก้ว
กรณีสามีใช้มีดตัดอ้อย ฆ่าปาดคอภรรยาเพราะความหึงหวง ก่อนจะพยายามฆ่าตัวตายตาม เหตุเกิดที่จังหวัดสระแก้ว ล่าสุด ผู้ก่อเหตุอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ขณะที่ตำรวจได้จัดกำลังดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อป้องกันผู้ก่อเหตุฆ่าตัวตายซ้ำสอง

ส่วนศพของภรรยา ผู้เสียชีวิต ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาน้อยทรัพย์สมบูรณ์ หมู่ที่ 27 ตำบลหนองหว้า อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้องและเพื่อนสนิท ส่วนลูกชายวัย 11 ขวบ ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ เบื้องต้น ผู้เป็นย่าได้รับตัวไปอยู่ที่บ้านแล้ว

Tag : สนามข่าว 7 สี เจ้าของอู่ซ่อมรถฉุดแฟน ฆ่าปาดคอภรรยา ฆ่าภรรยา ฆ่าปาดคอภรรยา สระแก้ว