กล้องหน้ารถเผยนาที สาวใหญ่ขับรถถอยหลังชนรถอีกคัน กลับบ่ายเบี่ยงยันไม่ผิด

วันที่ 14 ธ.ค. 2560 เวลา 10:28 น.

Views

กล้องหน้ารถเผยนาที สาวใหญ่ขับรถถอยหลังชนรถอีกคัน โวยไม่ผิด ประกันมายังตกลงกันไม่ได้ ยันตัวเองไม่ผิดจะให้อีกฝ่ายผิดฝ่ายเดียว

ถือเป็นอีกคลิปเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตต่างกดไลค์ เมื่อเพจดังอย่าง Youlike (คลิปเด็ด) ได้แชร์โพสต์จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Mawin Saowapaporn ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่มีผู้ใหญ่คนหนึ่งได้ขับรถแวน ก่อนที่จะถอยหลังมาชนรถยนต์คันหนึ่ง ซึ่งทำเอาเจ้าของรถคันที่โดนชนนั้นถึงกับอึ้ง เมื่อหญิงคนดังกล่าวปฏิเสธที่จะบอกว่าเธอเป็นคนผิด ซ้ำเมื่อเรียกประกันมา ยังบ่ายเบี่ยงความผิดให้ฝ่ายรถที่โดนชนฝ่ายเดียว ก่อนที่ หญิงคนดังกล่าวจะบอกให้ไปเคลียร์ที่โรงพัก แต่เจ้าตัวกลับไม่ยอมไป ทำให้ฝ่ายที่โดนถอยมาชนนั้นลงบันทึกประจำวันฝ่ายเดียว

ข้อความจากผู้โพสต์ ระบุดังนี้
.#กล้องหน้าสำคัญมาก เหตุเกิดนะแมกแวลู ป้าถอยหลังมาชนเรา แต่ไปบอกประกันว่าเราขับชน พอให้ดูคลิปก็เฉไฉว่าเราขับแซงตอนป้าจะถอย (ตรูแซงตอนไหนฟะ หยุดสนิทบีบแตรดังขนาดนั้น) ตกลงกันไม่ได้ ประมาทร่วมป้าก็ไม่เอา จะให้เราผิดฝ่ายเดียวให้ได้ ป้าบอกให้ไปโรงพัก สรุปป้าเบี้ยว555 เราก็ลงบันทึกประจำวันฝ่ายเดียว เจอตำรวจคนบ้านเดียวกันแนะนำให้อีก ได้เลขเคลมมาหมดละสบายใจ สงสารแต่ประกันป้า คงปวดหัวน่าดู555

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากต่อโพสต์ดังกล่าว โดยเสียงส่วนใหญ่มองว่า กล้องจับไว้ชัดเจนอยู่แล้วว่าฝ่ายผู้หญิงนั้นขับรถมาชน แต่ยังมีการเถียง โชคดีที่มีกล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้นั่นเอง ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าว ยังไม่ได้รับการยืนยันข้อเท็จจริงที่แน่ชัด

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด) , Mawin Saowapaporn


Tag : ขับรถถอยมาชน ขับรถถอยหลังชน