เจาะประเด็นสเปเชียล : คลิปสายย่อตัวจิ๋ว ออกสเต็ปแดนซ์วัดรอยเท้าคุณตา

วันที่ 15 ธ.ค. 2560 เวลา 17:45 น.

Views

มาถึงคลิปส่งท้ายในวันนี้ ต้องบอกว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ คลิปนี้ระบุแคปชั่นเป็นภาษาอีสานว่า "ตาหลานพากันม่วน" ซึ่งจะม่วนซื่นอะไรยังไงนั้น งานนี้สายย่อพลาดไม่ได้

คุณผู้ชมสังเกตหนูน้อยในคลิปให้ดี ๆ ตอนดนตรีขึ้นจังหวะโซโล่ช่วงแรก หนูน้อยก็จะยืนนิ่ง ๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่พอดนตรีขึ้นจังหวะมัน ๆ เร้าใจเท่านั้นแหละ องค์ลง งานนี้สเต็ปแดนซ์มาแบบจัดเต็ม

ลีลาเหลือร้าย ไม่ธรรมดาจริง ๆ มือไม้ตั้งวงออกท่าฟ้อนรำซะดิบดี ส่วนเอวก็พลิ้วไหว ยักย้ายส่ายสะโพกเด้งไปตามจังหวะดนตรี พิณ-แคน แดนอีสาน สนุกเร้าใจ ม่วนซื่นสไตล์อีสานบ้านเฮา ส่วนสเต็ปเท้าก็ไม่เบา โจ๊ะ ๆ เข้ากับจังหวะดนตรีได้แบบเป๊ะปัง ต้องบอกว่าลีลาเด็ดเกินวัยจริง ๆ ดูแล้วหนูน้อยน่าจะอายุราว ๆ 2 ขวบเห็นจะได้ งานนี้สายย่อเห็นแล้วต้องอาย ต้นแบบไม่ใช่ใคร คุณตาเสื้อน้ำเงินข้าง ๆ นี่เอง ไปดูกันว่าคุณหลานจะวัดรอยเท้าคุณตาได้หรือไม่ ใครจะเจ๋งกว่าใคร

ขนาดเจอท่ายาก ยกขาแบบนี้ คุณหลานยังไม่ยอม แต่แหม...ถึงกับทรงตัวไม่อยู่กันเลยทีเดียว ก็หนูน้อยเพิ่งจะตั้งไข่หัดเดินได้ไม่นาน คุณตาบอกไม่เป็นไร ๆ พร้อมให้ทิปตบรางวัล คุณหลานปรบมือชอบใจยกใหญ่ สงสัยวันนี้ท่าหนูน้อยจะแดนซ์ไม่เลิก

แหม...ก็มีการอัดฉีด ลีลาสุดยอดขนาดนี้ แววมาเลย โตขึ้นอาจจะกลายเป็นสายย่อเท้าไฟก็เป็นไปได้ ดูท่าแล้วหากจะเอาดีด้านนี้คงจะรุ่งแน่ ๆ

ขอบคุณคลิปจาก เจ้าพ่อคลิปเด็ด

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล สายย่อตัวจิ๋ว วัดรอยเท้าคุณตา สายย่อตัวจิ๋ว สายย่อ