พลเอกประวิตร ยังนิ่งเรื่องปมนาฬิกาหรู เลี่ยงพบปะสื่อมวลชน

วันที่ 16 ธ.ค. 2560 เวลา 05:02 น.

Views

โดยเพจที่ใช้ชื่อว่า CSI LA นำภาพถ่ายของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เมื่อครั้งไปออกงานวันที่ 11 กันยายน ที่จังหวัดจันทบุรี พร้อมระบุเป็นนาฬิกา "ริชาร์ด มิลล์" รุ่น RM 030 ซึ่งเป็นคนละเรือนกับที่เป็นข่าวแหวนเพชรและนาฬิกาหรูของพลเอกประวิตร ที่สวมใส่ในวันถ่ายภาพคณะรัฐมนตรี  "พลเอกประยุทธ์ 5" และกำลังชี้แจงที่มาต่อสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. รวมถึงมีความพยายามค้นหานาฬิกาและแหวนวงอื่นๆ ของพลเอกประวิตร เพื่อนำมาเปิดเผยอีกหลายรายการด้วย

เรื่องนี้ทำให้พลเอกประวิตร ตลอด 2 วันที่ผ่านมา เลี่ยงที่จะพบปะกับสื่อมวลชน หรือเดินนิ่งและยิ้ม แต่ไม่ตอบคำถามที่เตรียมสอบถามประเด็นนาฬิกาหรู "ริชาร์ด มิลล์" เรือนที่ 2 รวมถึงประเด็นสื่อโซเชียลมีเดียขุดคุ้ยนาฬิกาหรูยี่ห้ออื่นๆ นอกจาก "ริชาร์ด มิลล์" รุ่น RM 029 ที่ใส่ในวันถ่ายภาพคณะรัฐมนตรี "พลเอกประยุทธ์ 5" ด้วย 

ทั้งนี้รักษาการเลขาธิการ ป.ป.ช. ระบุว่าการพบนาฬิกาอีกเรือนของพลเอกประวิตร ก็เป็นประเด็นที่อยู่ในข่ายที่ ป.ป.ช. ตรวจสอบเพิ่มเติม ซึ่งเป็นหน้าที่ในการตรวจสอบทรัพย์สินอยู่แล้ว โดย ป.ป.ช.จะรอคำชี้แจงเป็นลายลักษณ์อักษรของพลเอกประวิตร ว่าชี้แจงนาฬิกา "ริชาร์ด มิลล์" เรือนที่ 2 ด้วยหรือไม่

Tag : ป้อม บิ๊กป้อม ประวิตร นาฬิกาหรู