เผยนาทีระทึก กระบะเมาซิ่งชนระนาวกวาดรถจอดริมถนนพังยับ

วันที่ 17 ธ.ค. 2560 เวลา 16:47 น.

Views

เห็นแล้วหวาดเสียวจริงๆ เป็นเหตุการณ์ระทึกที่ถูกโพสต์เผยแพร่ในเพจ "เจ้าพ่อคลิปเด็ด" ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 01.00 น.วันนี้ ที่ จ. สุพรรณบุรี
              
มาดูภาพจากกล้องวงจรปิดฉบับเต็มๆ กันอีกทีจะเห็นว่าช่วงต้นคลิป ก่อนเกิดเหตุ มีชาวบ้านชาย-หญิง 6 คน เดินเข้าไปในร้านค้าที่อยู่ด้านขวาของมุมกล้องและมีผู้ชายสวมเสื้อยืดสีแดง นั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ แล้วขยับรถขับขี่ออกไปแบบฉิวเฉียดจริงๆ เพราะไม่นานเพียงเสี้ยวนาที จะเห็นรถกระบะคันที่วงกลมสีแดงขับมาด้วยความเร็ว และจู่ๆ ก็ส่ายไปส่ายมาแล้วก็พุ่งชนรถกระบะสีดำ ที่จอดอยู่ริมถนนอย่างจัง แรงกระแทกทำให้รถกระบะสีดำ กระเด็นไปโดนรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่จอดอยู่ใกล้กันพังเสียหาย        
              
ทีมข่าวช่อง 7 ประจำ จ.สุพรรณบุรี ลงพื้นที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านโกเฑียรร้านข้าวต้มชื่อดังกลางเมืองสุพรรณบุรี เจ้าของร้านขายข้าวต้ม เล่าว่า ราวเที่ยงคืนกว่าๆ ในระหว่างที่ตนคอยให้บริการลูกค้าอยู่ในร้าน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถยนต์เบิ้ลเครื่องดังมาแต่ไกล พอหันไปดูรถคันดังกล่าวก็พุ่งชนรถของลูกค้าที่อยู่หน้าร้านกระเด็นฝุ่นตลบ สร้างความตกใจให้ตน พนักงาน และลูกค้าในร้าน พากันวิ่งหนีกระเจิดกระเจิง
              
เพราะคิดดูหากเมื่อคืนไม่มีรถกระบะคันสีดำ จอดขวางอยู่ มีหวังรถกระบะคงพุ่งชนทะลุถึงในร้าน คงต้องมีใครได้รับบาดเจ็บเป็นอันตรายถึงชีวิตเป็นแน่
              
1 ในเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี เผยถนนสายนี้โดยเฉพาะช่วงดึกๆ มักจะมีรถจอดกินข้าวกันเยอะ เพราะย่านนี้มีสถานบันเทิงอยู่บริเวณใกล้เคียงด้วย พอนักเที่ยวขับรถกลับ บางคนมึนเมาและขับด้วยความเร็วสูง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุลักษณะนี้บ่อยครั้ง
              
ร.ต.อ.กาฬสิน ปากวิเศษ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เผยว่า หลังลงพื้นที่ตรวจสอบ พบรถที่ได้รับความเสียหาย 3 คัน เป็นรถกระบะมิตซูบิชิไทรทันสีดำ 1 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน  ส่วนรถของผู้ก่อเหตุ เป็นรถกระบะทะเบียน มย-1709 สุพรรณบุรี มีผู้โดยสารนั่งกันมา 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 คน แต่ละคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
              
สอบสวนนายจันทร์เกษม อายุ 34 ปี คนขับ พบอยู่ในอาการมึนเมา ให้การว่า ตนและเพื่อนมาเที่ยวสถานบันเทิงที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และกำลังจะกลับบ้าน จู่ๆ รถก็เกิดเสียหลักเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ตำรวจนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 146 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกฎหมายกำหนดจึงถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับ เตรียมส่งฟ้องศาลในเช้าวันพรุ่งนี้ ส่วนข้อหาขับรถประมาทจนทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บ และเสียทรัพย์สินอยู่ระหว่างสอบสวน

Tag : กระบะเมา