เจาะประเด็นสเปเชียล : สาวอุ้มลูกทำเนียน ฉกเบียร์ในร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 18 ธ.ค. 2560 เวลา 17:41 น.

Views

จากข่าวโจ๋มือไวฉกโทรศัพท์ มาต่อที่คลิปนี้ ต้องบอกว่ามือไวเช่นกัน แถมก่อเหตุเป็นทีม พ่อ แม่ ลูก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง กับคลิปที่สาวอุ้มลูกมาทำเนียนฉกเบียร์เป็นแพ็คในร้านสะดวกซื้อ แถมก่อเหตุซ้ำซากในพื้นที่ย่านหนองแขม ไปชมคลิปกันก่อน

คลิปนี้ถ้าจะบอกว่า ไวปานวอก ก็คงไม่ผิด ถ้าดูจากภาพวงกลมสีแดง จะเห็นเลยว่าหญิงแสบคนนี้ใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น จิ๊กเบียร์ใส่กระเป๋าไป 3 แพ็ค จากร้านสะดวกซื้อ เพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" นำมาโพสต์แฉพฤติการณ์พร้อมกับติดแฮชแท็ก #นางโจรสุดพริ้ว อุ้มลูกจิ๊กเบียร์ทั่วหนองแขมขโมยเบียร์เป็น 10 รอบ หลายร้าน แจ้งความ 3-4 สน. ตำรวจเงียบ ไม่รู้จะทำยังไง เพราะนางหิ้วลูกมาด้วย

คุณผู้ชม ต้องบอกว่าพลังนักสืบโซเชียลไวเกินคาด ทันทีที่มีการแชร์เรื่องนี้ออกไป เหล่าบรรดาร้านสะดวกซื้อย่านหนองแขม ได้ช่วยกันแฉโฉมหน้าโจรสาวสุดแสบรายนี้ ถ่ายรูปกับสามีและลูกชาย พร้อมระบุพิกัดที่อยู่ หน้าเฟซบุ๊กชัดเจนตั้งคำถามกันว่า สมควรหรือไม่ ทำพฤติกรรมแบบนี้ให้ลูกเห็น

พนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า โจรสาวมือไวรายนี้ก่อเหตุตามร้านสะดวกซื้อ เกือบทุกร้านในย่านหนองแขม ทุกครั้งจะมากัน 3 คนพ่อ-แม่-ลูก มาด้วยกันเป็นทีม พ่อขี่มอเตอร์ไซค์ มีลูกชาย 2-3 ขวบนั่งมาด้วย ย้ำพาหนะของคนร้ายเป็นมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีฟ้าขาว เลือกฉกเบียร์กระป๋องที่เป็นแพ็ค หยิบใส่กระเป๋าสะพายครั้งละ 3-4 แพ็ค คิดเป็นเงินหลักพันบาท แต่เลือกเฉพาะเบียร์ 2 ยี่ห้อเท่านั้น ก็รู้อยู่ว่า มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ แต่โจรสาว ก็ยังกล้าลงมือแบบไม่สะทกสะท้าน โดยใช้เวลาครั้งละไม่เกิน 10 วินาที

เย้ยกฎหมาย ท้าทายตำรวจ ของแท้ งานนี้ เพราะล่าสุด ก่อเหตุสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แล้วก็ไปก่อเหตุซ้ำอีก

แต่ตอนนี้ เห็นทีจะแพ้นักสืบโซเชียลแล้ว รู้ถึงชื่อ พิกัดที่อยู่และยังรู้กระทั่งว่า เบียร์ที่ขโมยไป ไม่ได้เอาไปกินหรอก เอาไปขายต่อเพราะที่บ้านแม่ของผู้หญิงคนนี้ เปิดเป็นร้านขายของชำ ย่านหนองแขม แหม ทำกันแบบนี้ก็ไม่ไหว

ตำรวจ สน.เพชรเกษม ฝากบอกถึงโจรแสบว่า ถ้าดูข่าวช่อง 7 สี แล้วก็ให้รีบมามอบตัวซะ เพราะว่าหลักฐานที่ได้มาค่อนข้างชัดเจน แต่เดี๋ยวจะประสานกับตำรวจอีกหลายท้องที่ จะได้หลักฐานมัดตัว รับรองงานนี้ดิ้นไม่หลุด

หลักฐานแน่นหนาขนาดนี้ ทางที่ดีควรรีบมามอบตัวกับตำรวจ คดีนี้อาจเข้าข่ายร่วมกันลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะในการก่อเหตุอย่างน้อยทำผิดแล้วก็รีบมารับโทษตามกฎหมาย ไม่ใช่ยังย่ามใจ ไปตระเวนก่อเหตุซ้ำซากอีก ที่น่าเป็นห่วง คือ ลูกก็จะได้ไม่จดจำพฤติกรรมผิด ๆ ของพ่อแม่แบบนี้

ขอบคุณคลิปภาพแฟนเพจเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล อุ้มลูกขโมยเบียร์ ขโมยเบียร์