เร่งล่าสามีปืนโหด! ยิงอดีตภรรยาดับ พบมีหมายจับติดตัวหลายคดี จ.กระบี่

วันที่ 3 ม.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจ สภ.เขาพนม จังหวัดกระบี่ เร่งล่าตัว "ไอ้แกร่ง" ผู้ต้องหาตามหมายจับหลายคดี หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต

เร่งล่าสามีปืนโหด ยิงภรรยาเสียชีวิต จ.กระบี่
หลังจากที่ นางสาวอภิสร บุญแก้ว อายุ 22 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ จากการถูก นายอดิศร หรือแกร่ง น้ำรอบ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นสามี ใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณลำคอขวา กระสุนทะลุคอด้านซ้าย อาการสาหัส เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดหญิงสาวได้เสียชีวิตลงแล้ว

จากการสอบสวนญาติทั้ง 2 ฝ่าย ทราบว่าผู้เสียชีวิตมักมีปากเสียงกับสามีบ่อยครั้งจากเหตุหึงหวง เนื่องจากหญิงสาวเป็นคนหน้าตาดี มาอยู่กินกับไอ้แกร่งได้ประมาณ 1 ปี หลังจากต่างฝ่ายต่างเพิ่งเลิกรากับคนเก่า คืนเกิดเหตุก็ทะเลาะกันอีกจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง แค่ตกลงกันไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวฉลองปีใหม่ที่ไหนกันดี สุดท้ายฝ่ายสามีเลือดร้อนจึงใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงภรรยา 1 นัด ก่อนหลบหนีไป

ตำรวจเร่งติดตามไล่ล่า ไอ้แกร่ง มาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาที่มีหมายจับติดตัวหลายคดี ทั้งยาเสพติดและคดีอาวุธปืน ซึ่งยังอยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาล

เสี่ยรับเหมายิงสาวจากปมธุรกิจ จ.นครราชสีมา
ความคืบหน้าเหตุ นายสุรชัย เจริญศิริมณี เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง ใช้อาวุธปืนยิง นางสาวรุ่งอรุณ เจริญศักดิ์ หุ้นส่วนและผู้รับเหมาก่อสร้าง เสียชีวิตคาที่ ก่อนจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตาม ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา เมื่อเที่ยงครึ่งวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา โดยญาติของทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นญาติเชื่อว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งทางธุรกิจ ไม่น่าจะใช่เรื่องชู้สาว หรือปมรักสามเส้าแต่อย่างใด เนื่องจากผู้เสียชีวิตทั้ง 2 เคยคบหามีความสัมพันธ์กันจริง จนนำไปสู่การร่วมหุ้นทำธุรกิจ ก่อนที่จะเลิกราแยกทางกันได้ครึ่งปี โดยเป็นที่รับรู้ของทั้ง 2 ครอบครัว คืนก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายโทรศัพท์ไปต่อว่าฝ่ายหญฺิงถึงเรื่องงานรับเหมา ก่อนที่เช้าวันเกิดเหตุฝ่ายชายจะบอกกับภรรยาที่บ้านว่า จะออกตกลงเรื่องงานกับนางสาวรุ่งอรุณ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

Tag : สนามข่าว 7 สี สามียิงภรรยา ยิงภรรยา เสี่ยรับเหมายิงสาว เสี่ยรับเหมายิงหุ้นส่วน