สลด! หนุ่มใหญ่ตายคาบ้านพักไม่มีใครรู้ สุนัข 2 ตัว แทะศพเจ้านายคลายหิว

วันที่ 4 ม.ค. 2561 เวลา 07:07 น.

Views

เกิดเหตุสลด เมื่อลูกจ้างกรีดยางพาราเสียชีวิตคาบ้านพักโดยที่ไม่มีใครรู้ และศพยังถูกสัตว์แทะใบหน้าหายไป คาดว่าอาจเป็นลูกสุนัขที่ผู้ตายเลี้ยงไว้

ตำรวจ สภ.เขาสมิง และสมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ หมู่ 3 บ้านศรีบัวทอง ตำบลวังตะเคียน อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านสร้างอยู่กลางทุ่ง พบศพนายสาธิต ศรีขจร อายุ 42 ปี ลูกจ้างกรีดยางพารา นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณพื้นบ้าน

ตรวจสอบสภาพศพ ผิวหนังบริเวณใบหน้าหายไป เหลือแต่กะโหลกศีรษะ ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในบ้านที่เกิดเหตุยังพบลูกสุนัขสีดำ 2 ตัว ที่ผู้ตายเลี้ยงเอาไว้ นอนอยู่ภายในบ้านไม่ไปไหน จึงคาดว่าผิวหนังบริเวณใบหน้าที่หายไปอาจถูกลูกสุนัขทั้ง 2 ตัว รุมกัดกินเป็นอาหาร เนื่องจากไม่มีใครหาอาหารให้กิน

นายประยูร เอื้อมอำ ผู้ที่พบศพเป็นคนแรก กล่าวว่า ตนเองกำลังจะเดินทางไปตลาดนัดใกล้บ้าน แต่นายสาธิต ผู้ตาย เคยบอกไว้ว่า ถ้าไปตลาดนัดให้ชวนไปด้วย ตนจึงเดินได้เดินเข้าไปชวน แต่ทั้งตะโกนเรียก เคาะประตู แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับมา จึงแง้มประตูดูก็พบว่า นายสาธิต เสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุของการเสียชีวิตน่าจะมาจากโรคประจำตัว คือ โรคตับแข็ง เนื่องจากมีประวัติการรักษาบ่อยครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี ลูกจ้างกรีดยางพาราเสียชีวิตคาบ้านพัก ลูกจ้างกรีดยางพาราเสียชีวิต ลูกสุนัขแทะศพ ลูกสุนัขแทะใบหน้าศพ