ฉุนส่งเสียงดัง ! ลูกเขยโรงแรมคว้าปืนไล่ยิง 3 ศพ

วันที่ 5 ม.ค. 2561 เวลา 13:58 น.

Views

เหตุเกิดที่ร้านข้าวต้ม 25 น. และโรงแรมเรือนแฝด 2 ถนนหลวงหมายเลข 1095  ปาย – เชียงใหม่  หมู่ที่  8  ตำบลเวียงใต้  อำเภอปาย   จังหวัดแม่ฮ่องสอน  ตำรวจไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตรวม 3 คนคือ  นายบัณฑิต จิระธนดล  เจ้าของร้านข้าวต้ม 25 น.  นางเยาวลักษณ์ มูลมิรัตน์  ภรรยานายบัณฑิต   และนายธนากร วิทยาบำรุง  ลูกจ้างในร้าน

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนาย นายกิตติ อภัยภักดี ซึ่งเป็นลูกเขยเจ้าของโรงแรมเรือนแฝด 2  ถูกจับกุมตัวได้  ก่อนเกิดเหตุนายกิตติ  ได้ยิงปืนขึ้นฟ้าหน้าโรงแรม   ทำให้นายบัณฑิต  ผู้เสียชีวิต และนายธนากร  ลูกจ้างในร้าน  ไม่พอใจ จึงเข้าไปต่อว่า   นายกิตติ  จึงใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่จนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นนายกิตติ  กลับไปในห้องคว้าปืนลูกซองเดินไปยิงนางเยาวลักษณ์  ที่ร้านข้าวต้ม 25 น. เสียชีวิตเป็นรายที่ 3

ชาวบ้านในระแวกนั้นนบอกว่า   นายกิตติ   กับผู้เสียชีวิต มีเรื่องบาดหมางกันมานาน  สาเหตุเพราะแขกที่ไปนั่งกินข้าวต้ม  เมื่อเมาสุราแล้วส่งเสียงดังรบกวนคนที่เข้าพักในโรงแรม   จนทำให้ต้องเช็กเอ้าท์ออกกลางดึก  ส่งผลให้โรงแรมขาดรายได้   นอกจากนั้นบางส่วนยังนำรถไปจอดในที่ของโรงแรมด้วย   ทำให้เกิดความแค้นสะสม จนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

Tag : ยิง 3 ศพที่เมืองปาย เหตุแค้นเพราะส่งเสียงดัง จ.แม่ฮ่องสอน