เจาะประเด็นสเปเชียล : ล่าตัวโจ๋กร่าง รุมยำ 20 ต่อ 1

วันที่ 11 ม.ค. 2561 เวลา 17:41 น.

Views

เรียกว่ารุมประณามสนั่นโซเชียล สำหรับคลิปเหตุความรุนแรงของกลุ่มวัยรุ่นกร่างนับ 20 คน ที่อยู่ ๆ ก็เข้าไปรุมเตะต่อยวัยรุ่นคนเดียว กลางงานกาชาดที่ จ.ร้อยเอ็ด จนแม่ผู้บาดเจ็บสุดทน ประกาศเอาเรื่องถึงที่สุดเพื่อให้หลาบจำ ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว เตรียมเรียกตัวมาสอบ

ภาพวัยรุ่นนับ 20 คน ลงมือรุมทำร้ายทั้งมือและเท้ากระหน่ำวัยรุ่นเพียงคนเดียว กลางงานกาชาด จ.ร้อยเอ็ด ที่มีผู้คนเดินพลุกพล่านโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ถ้าดูเผิน ๆ อาจคิดว่าเป็นเหตุมองหน้าแล้วเขม่นกันหรือเปล่า แต่สังเกตชัด ๆ ในคลิป จะเห็นชายเสื้อดำ จู่ ๆ ก็เดินไปชกศีรษะชายวัยรุ่นรายหนึ่งที่ยืนหันหลังซื้อของอยู่ ชกเสร็จแล้วยังมีพฤติกรรมยียวนใส่อีก หลังจากนั้นเพื่อนร่วมกลุ่มของวัยรุ่นรายนี้ ที่สวมเสื้อน้ำตาลในวงกลมสีแดง จู่ ๆ ก็เดินปรี่มาชกหน้าวัยรุ่นอีกรายเหมือนกัน แต่ครั้งนี้เพื่อนที่มาด้วยกันสวมแจ๊คเก็ตยีนส์ไม่พอใจ สวนมัดตอบโต้ทันควัน กระทั่งโดนกลุ่มวัยรุ่นนับ 20 คนปรี่เข้ามาล้อมวงรุมเตะต่อยไม่ยั้ง แม้คนที่เห็นเหตุการณ์จะช่วยเข้ามาห้ามแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ลดราวาศอก แถมมีช็อตสุดท้ายยังมีคนหนึ่งเดินเนียน ๆ แอบเตะเข้าไปที่ใบหน้าของผู้บาดเจ็บทิ้งทวนอีก 1 ที เรียกว่าสร้างความตกอกตกใจให้กับคนที่มาเที่ยวทั้งงาน

เพื่อนที่มาด้วยกันกับผู้บาดเจ็บที่ถูกรุมทำร้ายในคลิป เปิดใจให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตนและเพื่อนไม่เคยเห็นหน้า หรือรู้จักกลุ่มวัยรุ่นที่มาทำร้ายแต่อย่างใด คืนนั้นจู่ ๆ ตนก็โดนสาวหมัดชกเข้าที่หน้าอย่างจัง ก่อนเพื่อนจะหันไปช่วย เลยลามปามถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ

ทีมข่าวยังติดต่อไปหาคุณแม่ผู้บาดเจ็บที่โพสต์คลิปนี้ เพื่อควานหาตัวผู้ก่อเหตุมารับโทษ บอกเพียงว่ายังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เกรงจะเสียรูปคดี แต่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า วันเกิดเหตุลูกชายกับแฟนและน้อง ๆ กำลังยืนซื้อปลาหมึกย่างอยู่ ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ใด ๆ ก็มาโดนทำร้ายจนบาดเจ็บ ตอนนี้ยังมีอาการช้ำในอยู่ แถมเมื่อปีที่แล้วก็เพิ่งโดนรถชนมา จึงอยากให้ลูกชายได้รับความเป็นธรรม เร่งให้ตำรวจเอากลุ่มวัยรุ่นอันธพาลที่ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้ เพื่อให้หลาบจำ

ด้านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด เผยว่า ล่าสุดได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิด สืบหาตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุจากผู้นำชุมชนในพื้นที่ ตอนนี้รู้ตัวรู้ชื่อหมดแล้ว เบื้องต้นจะเรียกมาสอบทั้งหมด 7 คน

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล วัยรุ่นตีกัน วัยรุุ่นตีกัน 20 รุม 1 วัยรุ่นทะเลาะวิวาท