หนุ่มใหญ่ประชด! กินกระดิ่งเงิน-กระดิ่งทอง ตัวเป็นๆ ไม่อยากให้งมงาย

วันที่ 12 ม.ค. 2561 เวลา 07:11 น.

Views

ในโลกโซเชียล มีผู้นำภาพชายวัยกลางคนกำลังกินตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง แบบตัวเป็นๆ เพื่อประชด ไม่อยากให้คนงมงายเรื่องโชคลาภ

มีผู้นำคลิปภาพของลุงต๋อย ซึ่งเป็นชาวจังหวัดระยอง กำลังตั้งหน้าตั้งตากินตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง ที่กำลังไต่ยั๊วะเยี๊ยะมาโพสต์ในโลกโซเชียล

นายจิรายุ วิเศษพูน ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ชายคนดังกล่าวเห็นนางเสาวลักษณ์ แสงฤทธิ์ แม่ค้าขายผักเลี้ยงตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองเอาไว้ เพื่อให้โชคให้ลาภ ลุงต๋อย จึงพูดว่าไม่เป็นความจริง เลี้ยงตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองแล้วจะโชคดี ทำให้ร่ำรวยเป็นเรื่องงมงาย ตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง เป็นเพียงแมลงที่มีสรรพคุณเป็นยาชูกำลังชนิดหนึ่งเท่านั้น จากนั้นจึงกินตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ดู

ด้าน นางเสาวลักษณ์ แสงฤทธิ์ แม่ค้าขายผักซึ่งเป็นคนที่นำตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง มาเลี้ยง เล่าว่า เธอเลี้ยงตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง มานานกว่า 1 ปีแล้ว โดยจะบอกกล่าวขอโชคลาภทางค้าขายและโชคจากตัวเลข ซึ่งตั้งแต่นำตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองมาเลี้ยง ทำให้ค้าขายดี ซึ่งส่วนตัวเธอเชื่อว่า ตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง เป็นสัตว์ให้โชคให้ลาภจริง

Tag : สนามข่าว 7 สี กระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง ตัวกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง กินกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง โชว์กินกระดิ่งเงิน กระดิ่งทอง