ตำรวจรู้เบาะแสคนร้ายยิงเสี่ยคิมเสียชีวิต จ.นครราชสีมา

วันที่ 13 ม.ค. 2561 เวลา 16:48 น.

Views

ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สอบปากคำพยานจำนวน 9 ปาก เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนร้าย ที่ใช้อาวุธปืนยิงนายวีระชัย ล้ออริยธนโชติ หรือเสี่ยคิม เสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณถนนบายพาส เขตอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ตำรวจได้เบาะแสของยานพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ในช่วงก่อนเกิดเหตุ และช่วงหลังเกิดเหตุ ซึ่งกำลังเร่งขยายผลไปยังชื่อผู้ครอบครอง ก่อนจะเรียกเข้าให้ปากคำ โดยเชื่อว่า คนร้ายไม่น้อยกว่า 2 คน เฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายวีระชัย มาสักระยะหนึ่งแล้ว ก่อนจะลงมือ

พันตำรวจเอกณรงค์ เสวก ผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า ได้จัดชุดสืบสวน ลงพื้นที่อำเภอบัวใหญ่ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุยังไม่ตัดประเด็นใด ทั้งเรื่องปัญหาส่วนตัว ปัญหาเรื่องชู้สาว และความขัดแย้งกับคู่อริเก่าจำนวน 3 คน ที่เคยมีเรื่องทำร้ายร่างกายกัน โดย 1 ใน 3 คู่อริ อยู่ระหว่างการประกันตัว และมีความพยายามจะขอเคลียร์เรื่องที่เคยเกิดขึ้น ถึงขั้นจะนำเงินมาให้แต่นายวีระชัยไม่ยินยอม

ทางด้านพันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องในคดี และขอเวลาทำงาน 7 วัน โดยมั่นใจว่า จะจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แน่