ออกหมายจับอดีต ตร.ฆ่า “เสี่ยคิม บัวใหญ่”

วันที่ 14 ม.ค. 2561 เวลา 10:38 น.

Views

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนประกบยิงนายวีระชัย  หรือ เสี่ยคิม   ล้ออริยธนโชติ  อายุ 41 ปี  เจ้าของผับและร้านอาหารในอำเภอบัวใหญ่  จังหวัดนครราชสีมา  เสียชีวิต ขณะขับรถกระบะจะเข้าบ้านพักบริเวณสามแยกเลี่ยงเมืองบัวใหญ่   ส่วนแฟนสาวที่นั่งมาด้วยปลอดภัย  เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 10  มกราคม 2561  ที่ผ่านมา

พันตำรวจเอกคารม  บุญสด  ผู้กำกับการ สภ.บัวใหญ่  เปิดเผยว่า  ขณะนี้ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูล พยานหลักฐานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพบว่านายวีระชัย  หรือเสี่ยคิม  เคยมีเรื่องความขัดแย้งส่วนตัวกับคู่กรณีคนหนึ่งมานานกว่า 4 ปีแล้ว  ซึ่งเป็นอดีตตำรวจที่ถูกให้ออกจากราชการ  หลังจากที่เคยขึ้นโรงขึ้นศาลกัน และคู่กรณีพยายามไกล่เกลี่ย  แต่ไม่สำเร็จ ทำให้เกิดการผูกใจเจ็บ และขู่ฆ่ากัน

นอกจากนี้ ภาพหลักฐานจากจากกล้องวงจรปิดที่ตรวจพบ  ก็สามารถระบุได้ว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกันนี้  จึงได้ขออำนาจศาลจังหวัดบัวใหญ่  อนุมัติออกหมายจับแล้ว และอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว แต่คาดว่าน่าจะไหวตัวทัน และกำลังหาทางหนีออกนอกประเทศ  จึงได้ประสานกับพื้นที่จังหวัดติดกับชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน ให้ตั้งด่านตรวจสอบรถยนต์ทุกคัน  เพื่อช่วยสกัดจับแล้ว

Tag : ออกหมายจับอดีต ตร.ฆ่าเสี่ยคิม เร่งติดตามตัวหวั่นหนีออกนอกประเทศ จ.นครราชสีมา