สามีขี้หึงใช้กรรไกรแทงคอภรรยา ฝ่ายหญิงฮึดสู้ จ้วงแทงล้มขาดใจต่อหน้า

วันที่ 16 ม.ค. 2561 เวลา 07:05 น.

Views

สามีขี้หึงอารมณ์รุนแรง ใช้กรรไกรแทงคอภรรยาสาหัส ฝ่ายหญิงกัดฟันฮึดสู้ แย่งกรรไกรมาได้ จ้วงแทงสามีใต้ราวนมซ้าย ล้มลงขาดใจต่อหน้า

เหตุรุนแรงนี้เกิดขึ้นที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยบ้านพงษ์ เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จังหวัดระยอง ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายวรวุฒิ สอนศิลป์ เสียชีวิตลักษณะนอนตะแคง ที่อกใต้ราวนมซ้าย มีกรรไกรตัดผ้ายาวประมาณ 6 นิ้ว ปักคาอยู่ โผล่มาเพียงที่จับเท่านั้น สภาพภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่บริเวณลำคอและศีรษะ อาการสาหัส ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมงกุฎมาบตาพุด แต่เนื่องจากอาการสาหัสมาก จึงถูกส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลระยอง

สอบถามญาติทราบว่า สามีภรรยาคู่นี้มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนขี้หึง โดยเฉพาะเวลาที่เสพยาบ้าจะลงมือทำร้ายภรรยาประจำ ถึงขั้นที่ฝ่ายภรรยาเคยเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยครั้งนั้นสามีรับปากต่อหน้าพนักงานสอบสวนว่าจะไม่ทำร้ายภรรยาอีก จากนั้นทั้งคู่ก็มาหางานทำที่จังหวัดระยอง ฝ่ายสามีก็ยังไม่เลิกพฤติกรรมชอบทำร้ายภรรยา ครั้งนี้ก็เช่นกัน ได้ยินทะเลาะกันเสียงดัง ก่อนที่จะได้ยินเสียงฝ่ายหญิงกรีดร้อง ญาติพยายามจะเปิดประตูเข้าไปช่วย แต่ประตูปิดล็อกด้านใน มองไปทางหน้าต่างเห็นสามีแทงภรรยา ก่อนที่ฝ่ายภรรยาจะยื้อแย่งอาวุธมาได้ แล้วจ้วงแทงสามีไป 1 ครั้งเต็มแรง จากนั้นได้เปิดประตูออกมาร้องขอความช่วยเหลือ ในสภาพลำคอและศีรษะมีบาดแผล เลือดไหลนอง ส่วนฝ่ายสามีนอนแน่นิ่งไปแล้ว

Tag : สนามข่าว 7 สี สามีแทงภรรยา ภรรยาแทงสามี อารมณ์รุนแรง สามีภรรยาทะเลาะกัน