แม่ค้าสุดงง! ขายของอยู่ดีๆ ถูก 2 โจ๋โหดรุมกระทืบไม่ยั้งล้มกองพื้น

วันที่ 16 ม.ค. 2561 เวลา 15:39 น.

Views

แชร์สนั่นคลิปนาทีแม่ค้าดวงไม่มี ยืนขายไส้กรอดเฉยๆกลับถูก 2 วัยรุ่นเข้ารุ้มกระทืบเจ็บหนัก เผยกลัวไม่กล้าออกไปขายของ 3-4 วัน

เมื่อเพจเฟซบ๊กชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ  ได้เผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจากลูกเพจบันทึกภาพเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อวันที่ 5มกราคม 2561 ขณะแม่ค้าคนหนึ่งกำลังยืนขายไส้กรอกอยู่บริเวณถนนเพรชบุรีตัดใหม่ ซอยเพชรบุรี38 จู่ๆมีชายวันรุ่น 2 คน เดินมากระโดดเตะแม่ค้าจนล้มลงกับถนนก่อนรุมกระทืบไม่ยั้ง ก่อนเดินหนีออกไปราวกับไม่มีไรเกิดขึ้น ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "#โหดแท้เหลา #แม่ค้าดวงตก #ขายของอยู่ดีๆเจอรุมกระทืบยับ สวัสดีค่ะควีน วันนี้เรามีเรื่องขอความช่วยเหลือ เมื่อวันที่5ม.ค.61 เวลาประมาณสองทุ่ม ขณะกำลังยืนขายไส้รอกอยู่บริเวณถนน เพชรบุรีตัดใหม่ซอยเพชรบุรี38 จังหวัดกรุงเทพมีชายวัยรุ่น2คนมารุมทำร้ายร่างกายซึ่งทำให้ได้รับบาดเจ็บจนทำให้ขายของไม่ได้3-4 วัน ตอนนี้เราได้แจ้งความไปแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ถึงตอนนี้ก็ยังไม่กล้าที่จะออกไปขายของเลยจึงมาขอร้องให้ช่วยเหลือหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ"

ทั้งนี้เมื่อคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างวิจารณ์การกระทำของทั้ง2วัยรุ่นที่ทำร้ายแม่ค้า ตั้งข้อสงสัยถึงเหตุผลที่เข้ามาทำร้ายร่างกายอีกด้วย พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีโดยด่วนอีกด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบ๊กชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ

Tag : กระทืบแม่ค้า แม่ค้าไส้กรอก กระทืบแม่ค้าใส้กรอก