โพสต์เตือนภัย หนุ่มเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน หวิดถูกโรคจิตข่มขืน ทำกันเป็นแก๊ง

วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 09:50 น.

Views

เพจดังแชร์เตือนภัย หลังชายเข้าห้องน้ำปั๊มไปเปลี่ยนเสื้อ ถูกคนเดินตามเอาเท้ามาแหย่พื้น หวิดถูกข่มขืน เคราะห์ดีหนีตายมาได้

เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์เรื่องราวเตือนภัย เมื่อชายคนหนึ่งได้เข้าห้องน้ำปั๊มเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่กลับเจอคนตามมา พร้อมเอาเท้ามาแหย่ที่พื้น และกลับมาอีกรอบพร้อมทั้งสอดมือเข้ามาทำทีท่าแปลกๆ อีกทั้งสอดถุงยางเข้ามา จนทำให้เขาไม่กล้าออกมาจากห้องน้ำ

จนชายคนนี้ตัดสินใจออกจากห้องน้ำ พร้อมทั้งถูกลากตัวไปในห้องน้ำก่อนที่เขาจะหนีออกมาได้ แต่กลับถูกชายอีกคนผลักเข้าไปในห้องน้ำอีก แต่สุดท้ายเขาก็พยายามจนหนีรอดออกมาได้

ข้อความจากผู้โพสต์ ระบุ ดังนี้

#แชร์เตือนกันด้วยครับ #เข้าห้องน้ำดีๆผมเกือบถูกข่มขืน

กูกลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมากไอ่สัส คือกูเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊ม เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาเลยจ้า อิสัส หลายรอบ อ่อยกูชิบหาย จนกูไม่กล้าออกไป

สักพักกุตัดสินใจเปิดประตู มันเข้าห้องน้ำอีกห้องละ ทีนี้จะลากกุเข้าไปในส้วม กูตกใจสลัดมือละถามว่า "อะไรครับพี่"

มันก็ทำท่าจะอม....ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ

กุรีบวิ่งออกมา เพื่อนมันอยู่หน้ากระจก พยายามจะดันกูกลับเข้าไป กูทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี มันพยายามตามมา แต่หากูไม่เจอ จริงๆไอ่นี้กูเจอมันตั้งแต่จอดรถละ

ฝากเตือนด้วยนะครับ ปั้ม ปตท คูเมือง

#อายุน่าจะประมาน20กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #หน้าตาพี่ก็ดีนะครับแต่แม่งโรคจิต


ทั้งนี้จากโพสตืดังกล่าวได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ตัวเองได้เคยเจอ โดยเผยว่าเคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้เหมือนกัน โดยเสียงส่วนใหญ่มองว่าถือเป็นภัยสังคมที่เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชายก็ต้องระมัดระวังตัวเพื่อไม่ให้ถูกล่วงละเมิดทางเพศนั่นเอง

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ


Tag : โรคจิต ข่มขืน ห้องน้ำชาย