“ย้ง”อินบทพ่อลูกติด เตรียมปั๊มทายาทรับปีจอ

วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 15:08 น.

Views

ต้องมารับบทเป็นคุณพ่อยังหล่อมีลูกสาวตัวน้อยในซิทคอมน้ำดีเรื่อง “รักกัน มันแจ๋ว” ทำเอา ย้ง-ธนากร สุขสมเลิศ อินจัดอยากมีลูกเป็นของตัวเอง นัดแนะเตรียมความพร้อมกับภรรยาตัวจริงปั๊มทายาทรับปี 2561 พร้อมๆ กับละครซิทคอมลงจอไปเลยจ้า!!

“ผมรับบทเป็น “คุณเต็ม” ครับ เป็นเจ้าของตึกที่ แจ๋ว (รับบทโดย พระพาย-รมิดา) มาเช่าทำ สุขสันต์เวดดิ้ง คุณเต็ม คือ นักธุรกิจรูปหล่อ..เพอร์เฟ็กท์สไตล์เกาหลีแต่ต้องดูน่าเชื่อถือด้วย นึกถึงแต่ผลประโยชน์ และเรื่องเงินทองเป็นอย่างแรก  ขนาดตามจีบตามหยอดนางเอกไม่เว้นแต่ละวันก็ยังไม่วายทวงค่าเช่าตึกเค้าหน้าตาเฉยตลอด จัดว่าเป็นคนเขี้ยวหนักมาก..จีบส่วนจีบ ไม่มีว่าสนิทหรือสวยแล้วจะมายกหนี้ให้ไม่มีทาง! ในเรื่องต้องเล่นเป็นพ่อคนด้วยนะ แต่แยกกันอยู่กับภรรยาเพราะเราเจ้าชู้หนัก มีลูกติดด้วยกันคนนึง ย้ำ! ว่าในละครนะครับ (หัวเราะ)  เพราะในชีวิตจริงยังไม่มีท่าทีว่าจะมีน้องซักที พอได้มาเล่นเรื่องนี้น้องที่มาเล่นเป็นลูกสาวคุณเต็มน่ารักมากฉลาดด้วย - - ผมหลงรักน้องอินเตอร์ที่แสดงเป็นลูกสาวจังๆ เลย  ยิ่งเวลาน้องเค้าพูดคุยหัวเราะ..เห็นความน่ารักฉอเลาะแล้วเริ่มรู้สึกอยากมีลูกเป็นของตัวเองเหมือนกัน นี่ก็เริ่มมีคุยปรึกษากับภรรยาบ้างแล้วครับ มีพากันไปตรวจสุขภาพปรึกษาคุณหมอ คิดไว้ว่าถ้าจะมีก็อยากมีซัก 2 คน จะได้เป็นเพื่อนเล่นกัน หญิงก็ได้ - - ชายก็ดี วางแผนไว้ว่าปีจอปีนี้เจะเปิดอู่อย่างเป็นทางการแน่นอนครับ  ยังไงฝากชมซิทคอมแห่งรักเรื่องนี้ด้วยนะครับ - - ความรักให้อะไรกับชีวิตเราหลายอย่างจริงๆ”

ลุ้นซิทคอมแล้วก็ลุ้นน้ำยา หนุ่มย้ง-ธนากร สุขสมเลิศ ให้ออกฤทธิ์ผลิตทายาทตัวน้อยได้สำเร็จตามเป้าด้วยนะจ๊ะ  ห้ามพลาดซิทคอม “รักกัน มันแจ๋ว” วันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7 HD กดเลข 35

Tag : เที่ยงบันเทิง