นายกฯ วอนอย่าเกลียดผม ส่วนเป็นนายกฯต่อ ค่อยว่ากันทีหลัง

วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 15:09 น.

Views

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) พร้อมคณะ เดินทางไปยัง ลานวัฒนธรรมริมแม่น้ำปาย ศูนย์บริการและพัฒนาลุ่มน้ำปายตามพระราชดำริฯ เพื่อเยี่ยมชมผลผลิตโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พร้อมรับฟังข้อเสนอของชาวแม่ฮ่องสอน 6 กลุ่ม เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาอาชีพเพื่อเพิ่มรายได้ชาวแม่ฮ่องสอน
โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รัฐบาลต้องวางพื้นฐานไป 20 ปีข้างหน้า ทุกคนต้องสร้างความพอเพียงในชีวิตไม่ให้ต่ำกว่ามาตรฐาน แล้วค่อยสร้างอนาคตให้ลูกหลาน ยอมรับว่าอาจจะไม่ทันใจบ้างแต่ทุกอย่างจะมีความยั่งยืน อย่าไปคิดอะไรเร็วๆว่าจะต้องได้อย่างนั้นอย่างนี้ เพราะเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้อง และล้มเหลวโดยสิ้นเชิง

พล.อ.ประยุทธ์ ยังระบุอีกว่า ขอร้องว่าอย่าเกลียดผมเลย และขอบคุณที่ยังมีคนรักอยู่บ้าง รักผมก็ขอบคุณ พร้อมย้อนถามว่า “แล้วจะเลือกใครในวันที่มีการเลือกตั้ง” เมื่อชาวบ้านบอกว่าจะเลือกนายกฯนั่นแหละ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตอบทันทีว่า “ อันนั้นค่อยว่ากันอีกรอบ เดี๋ยวจะหาว่าผมมาหาเสียง ยืนยันไม่ได้มาหาเสียง มาเยี่ยมเยือนในฐานะพี่น้อง วันนี้ผมไม่ได้มาเพื่อการเมือง ถือว่าเป็นการมาพบกับครอบครัวของผม รวมถึงรองนายกฯและรัฐมนตรีทุกคน ” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว พร้อมขอให้ชาวบ้านยิ้มหวานๆ มีความสุข

Tag : นายกรัฐมนตรี การเมือง เลือกตั้ง