ชุลมุน! ญาติผู้ตายไม่พอใจสื่อมาทำข่าว ชกนักข่าวล้มคว่ำหน้าบวม-ฟันหัก 2 ซี่

วันที่ 18 ม.ค. 2561 เวลา 07:11 น.

Views

ตำรวจเตรียมเชิญญาตินักเรียนอาชีวะสถาบันชื่อดังย่านฝั่งธนบุรีมาให้ปากคำ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้สื่อข่าวพิเศษช่องหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ขณะไปทำข่าวนักเรียนอาชีวะ 2 สถาบัน ก่อเหตุทะเลาะวิวาท และมีผู้เสียชีวิต 1 คน

นี่ก็เป็นภาพเหตุการณ์ขณะนักเรียนอาชีวะชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี ก่อเหตุทะเลาะวิวาทวิ่งไล่ฟันกัน บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงสำนักงานเขตบางแค กระทั่งมีนักเรียนอาชีวะ 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในปั๊มน้ำมัน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวต่างวิ่งหนีหาที่หลบกระสุนปืน ส่วนกลุ่มนักเรียนอาชีวะได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีนักศึกษาอาชีวะ 2 กลุ่ม เป็นนักศึกษาชายอายุ 19 ปี ชั้น ปวช. ปีที่ 3 แผนกช่างไฟฟ้า สถาบันหนึ่ง ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด แม้แพทย์จะพยายามช่วยชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุสื่อหลายช่องได้ไปทำข่าวที่โรงพยาบาล แต่เกิดเหตุชุลมุนขึ้น เนื่องจากญาติของผู้ตายไม่พอใจ ไม่ยอมให้ถ่ายภาพข่าว จึงชกต่อยผู้สื่อข่าวพิเศษช่องหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากฟันหัก 2 ซี่ ใบหน้าบวม ซึ่งต้องรอแพทย์เฉพาะทางมาตรวจช่วงเช้านี้อีกครั้งว่ากระดูกร้าวหรือแตกหักหรือไม่

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวพิเศษที่บาดเจ็บ บอกว่า ในระหว่างที่กำลังถ่ายภาพข่าวก็มีคนเดินมาบอกว่าไม่ให้ถ่าย ตนจึงก้มหน้าลงไปที่กล้องเตรียมจะลบภาพออก แต่กลับถูกชกจนล้มลงบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจ สน.บางขุนเทียน จะเชิญตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี นักเรียนอาชีวะตีกัน นักเรียนอาชีวะทะเลาะวิวาท ทำร้ายนักข่าว ทำร้ายผู้สื่อข่าว ต่อยนักข่าว ชกนักข่าว อาชีวะยิงคู่อริ ยิงนักเรียนอาชีวะ