รวบหนุ่มโหด ชักปืนยิงเด็กอายุ 15 ปี ดับคาที่นอน อ้างเกลียดกะเทย

วันที่ 19 ม.ค. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

ตำรวจจับกุมหนุ่มอายุ 20 ปี สารภาพก่อเหตุใช้ปืนลูกซองยิงวัยรุ่นอายุ 15 ปี เสียชีวิตคาที่นอน จากเหตุผลส่วนตัวคือ ไม่ชอบนิสัยตุ้งติ้งเหมือนผู้หญิง

ตำรวจ สภ.เฝ้าไร่ จังหวัดหนองคาย คุมตัวชายอายุ 20 ปี ไปค้นหาอาวุธปืนลูกซองยาวที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าโยนทิ้งบ่อน้ำในป่าหลังก่อเหตุ แต่เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหาทั่วป่าและหนองน้ำต่าง ๆ ยังไม่พบของกลางดังกล่าว

พันตำรวจเอกอรรคพงศ์ พิมลศิริ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย เปิดเผยว่า กลางดึกคืนวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่กระท่อมในสวนยางพารา บ้านคำโคนสว่าง ตำบลอุดมพร อำเภอเฝ้าไร่ จึงนำกำลังลงพื้นที่ ก็พบชายต้องสงสัยนั่งผิงไฟ ดื่มกาแฟอยู่บริเวณกระท่อมที่เกิดเหตุ โดยสวมเสื้อคลุมของผู้เสียชีวิตด้วย จึงคุมตัวไปสอบสวน แต่ก็ให้การวกวนคล้ายคนเมา

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเรียบ ๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ถึงสาเหตุการลงมือขโมยปืนของคนรู้จักมายิงผู้เสียชีวิต ทั้งที่ไม่เคยพูดจาและไม่เคยรู้จักกัน เพราะไม่ชอบผู้ชายที่มีนิสัยตุ้งติ้งเหมือนผู้หญิง เนื่องจากเคยเห็นเต้นอยู่หน้าเวทีหมอลำ

ขณะที่ แม่ของผู้เสียชีวิตเล่าทั้งน้ำตาว่า ลูกชายเพิ่งจะอายุ 15 ปี เป็นเด็กเรียนดีและชอบทำกิจกรรม มีนิสัยตุ้งติ้งเหมือนผู้หญิง คืนเกิดเหตุก็ตามไปนอนกระท่อมเฝ้าสวนเป็นเพื่อนแม่และน้อง กลางดึกได้ยินเสียงหมาเห่า จึงบอกให้ลูกไปไล่หมา จากนั้นได้ยินเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นติด ๆ กัน คิดว่าลูกชายจุดประทัดไล่หมา แต่เห็นเงียบไปผิดปกติ เรียกก็ไม่ตอบ จึงลองจับตัวลูกดู ก็เห็นเลือดเต็มที่นอนหมดแล้ว

จากการตรวจสอบผู้ต้องหาเคยต้องโทษคดีอาวุธปืน ถูกจำคุก 2 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นาน ติดทั้งเหล้าและยาเสพติด ขู่ทำร้ายแม้กระทั่งตาของตัวเอง หากมาขอเงินแล้วไม่ได้

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงวัยรุ่น ยิงวัยรุ่นอายุ 15 ยิงกะเทยเด็ก เกลียดกะเทย เกลียดสาวประเภทสอง ยิงตุ๊ดเด็ก