ชายวัย 50 ปี คว้ามีดพร้าฟันชายหนุ่มบาดเจ็บ เหตุคิดว่าเป็นพวกค้ายา

วันที่ 22 ม.ค. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

ชายวัย 50 ปี คว้ามีดฟันชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บ เพราะคิดว่าเป็นผู้ค้ายาเสพติด

เหตุเกิดเมื่อวานนี้ บริเวณฝั่งตรงข้ามกับสถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 3 ชลบุรี ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัย กำลังทำแผลบริเวณมือขวาของผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ คือ นายวุฒธิพงศ์ คำพร อายุ 36 ปี ซึ่งถูกมีดพร้าฟันที่มือขวาเป็นแผลลึก และยังมีแผลถลอกตามร่างกาย ผู้บาดเจ็บเล่าว่าได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในซอยนั้น ก็มีคนตะโกนว่า พวกขายยา เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงรีบขี่จักรยานยนต์ออกจากซอยดังดล่าว แล้วมาพบคู่กรณีที่ขี่รถซาเล้งเข้ามาชนรถของตนเองอย่างแรง พร้อมนำมีดพร้ามาฟัน จึงยกมือขึ้นป้องกันจนถูกมีดฟันเป็นแผลลึก

ทางตำรวจ สภ.แสนสุข ได้ตรวจค้นรถจักรยานยนต์ของ นายวุฒธิพงศ์ แล้ว ไม่พบยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด จากนั้นได้ติดตามไปควบคุมตัว นายประภา โชติกูล อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณี พร้อมของกลาง คือ มีดพร้า โดย นายประภา รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เหตุที่เกิดขึ้นนั้น เพราะไม่ชอบผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ประกอบกับซอยบ้านของตนเองเป็นซอยเปลี่ยว ไม่ค่อยมีบ้านคน และมักมีกลุ่มคนขี่จักรยานยนต์มามั่วสุมเสพยา บริเวณตึกร้างใกล้บ้าน จนมีคนพบรถจักรยานยนต์เข้าไปวนเวียนอยู่ที่ตึกร้างใกล้บ้าน จึงไปบอกเพื่อนบ้านให้มาช่วยดูแต่ไม่เจอ จึงขี่รถซาเล้งออกมาดูด้วยตนเอง ก็พบรถของ นายวุฒธิพงศ์ จึงขับไล่กันจนเกิดเฉี่ยวชนกัน และมีปากเสียงกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ตนจึงได้ใช้มีดพร้าที่อยู่ในรถซาเล้งฟันไปที่ นายวุฒธิพงศ์ จนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ทางตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อ หลังจากทำแผลให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว ก็ได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ใช้มีดพร้าฟันแขน ฟันแขน คิดว่าค้ายา ใช้มีดพร้าฟันชายหนุ่ม