วอนพลังโซเชียลแชร์ช่วยเหลือ น้องอชิป่วยโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิด รักษายังไม่หายขาด

วันที่ 12 ก.พ. 2561 เวลา 12:00 น.

Views

วอนโลกโซเชียลช่วยแชร์ น้องอชิป่วยเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิด รักษาแล้วยังไม่หาย หลอดลมตีบต้องเจาะคอ

ถือเป็นการขอพลังโซเชียล ให้ช่วยกันแชร์ส่งต่อ เมื่อเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์โพสต์จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก ชื่อว่า Saowapha Bunlert ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราว ของเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายรายหนึ่ง ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิด ซึ่งเมื่อได้ไปรักษาแล้วยังไม่หายขาด ต้องกลับมารักษาต่อที่บ้าน เพราะเป็นหลอดลมตีบเจาะคอ เนื่องจากยังมีก้อนเนื้อปิดกั้นทางเดินหายใจ อีกทั้งทางบ้านยังไม่มีทุนทรัพย์ จึงอยากวอนโลกโซเชียลช่วยเหลือค่านม  โดยข้อความระบุดังนี้

#วอนผู้ใจบุญ#รบกวนช่วยแชร์กันหน่อยนะคะถือว่าสารน้อง #ได้โปรดอย่าเลื่อนผ่าน1ไลค์1แชร์ เราขอเป็นสะพานบุญเชื่อมต่อเพื่อน้องนะคะน้องอชิเป็นโลกหัวใจตั้งแต่กำเนิดแต่ตอ
นนี้ได้ผ่าตัดไปแล้วแต่ยังไม่หายขาดและตอนนี้น้องเป็นหลอดลมตีบเจาะคอแล้วกลับมารักษาต่อที่บ้าน แต่ยังไม่หายขาดเพราะน้องยังมีก้อนเนื้อปิดกั้นทางเดินหายใจอยู่ตอนนี้คุณหมอได้ให้ยารักษาอยู่ค่ะที่โรงพยาบาลที่กทม.และในแต่ละครั้งก็ต้องมีค่ารักษาและค่าเดินทางไปรักษา ตอนนี้น้องนมจะหมด แล้วทางบ้านน้องยากจนมากค่ะแม่ดูแลน้องเพราะป่วยไม่ได้ทำงานมีลูก2 คน น้องเป็นคนที่3 จึงไม่มีเงินและทุนทรัพย์ค่ะ จึงขออนุญาติเปิดรับขอบริจาคนมให้น้องช่วยน้องหน่อยนะคะน้องกินนมทางสายยางค่ะน้องกลืนน้ำไม่ไดเลยต้องให้ทางสายยางค่ะจึงจะขอความเมตตาและความเห็นใจจากผู้ใจบุญช่วยสงสารและช่วยเหลือน้อง หรือจะช่วยสมทบค่านมคนละ 1 บาท 2 บาท


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด), Saowapha Bunlert


Tag : ช่วยเหลือ เด็กป่วยโรคหัวใจ