แซมมี่ สุดปลื้ม! คว้ารางวัลเซ็กซี่แห่งปี งานสยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ด 2017 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 09:46 น.

Views

เมื่อวานนี้มีงานรวมพลคนบันเทิง โดยเฉพาะความเซ็กซี่ของเหล่าสาว ๆ ในงาน สยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ด 2017 โดยมีรางวัลที่หนุ่ม ๆ รอคอย นั่นคือ รางวัลเซ็กซี่สตาร์ ซึ่งมีเหล่าสาว ๆ ในวงการมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ในงานมีสาวเซ็กซี่มารวมกันกว่าค่อนวงการ เปิดงานด้วยพาเหรดพรมแดง แต่ละคนไม่มีใครยอมใครจริง ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ช่อง 7 สวย เซ็กซี่ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ที่ชนะใจแฟน ๆ ได้รางวัลใหญ่ของงาน ก็คือ แซมมี่ เคาวเวลล์ ได้รับรางวัล เซ็กซี่แห่งปี 2017 เหมือนเป็นการอุ่นเครื่องละคร วิหคหลงลม ที่ แซมมี่ จะต้องรับบทบาท 2 คาแรคเตอร์ คนแรกจะแซ่บเข็ดฟัน ส่วนอีกคนจะเรียบร้อยสุด ๆ 

ถัดมาที่ เกรซ กาญจน์เกล้า คว้าไป 2 รางวัล คือ รางวัลเซ็กซี่สตรอง และ รางวัลผิวนวลชวนมอง งานนี้ เกรซ ถูกเพื่อน ๆ แซวน่าดู 

ส่วนนางเอกรุ่นน้อง โบว์ เมลดา ได้รับรางวัลนางเอกดาวรุ่ง งานนี้ โบว์ บอกว่าเห็นพี่ ๆ แต่งตัวเซ็กซี่ ก็เลยแซวว่าอยากได้รางวัลเซ็กซี่บ้าง

มาที่คู่ของ กบ สุวนันท์ กับ บรู๊ค ดนุพร มารับรางวัลเช่นกัน โดย กบ ได้รับรางวัล มาดามเป๊ะเว่อร์ ส่วน บรู๊ค ดนุพร ได้รับรางวัล สปอร์ตแมน งานนี้ บรู๊ค หยอดคำหวานรับวาเลนไทน์ด้วย ยืนยันว่าเป๊ะเว่อร์เนี่ย เหมาะกับภรรยามาก ๆ เพราะดูแลตัวเองได้ดี

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง งานสยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ด 2017 สยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ด 2017 เซ็กซี่แห่งปี 2017 แซมมี่ เคาวเวลล์ เกรซ กาญจน์เกล้า รางวัลเซ็กซี่สตรอง รางวัลผิวนวลชวนมอง กบ สุวนันท์ บรู๊ค ดนุพร โบว์ เมลดา แซมมี่ เซ็กซี่แห่งปี