“สวนนงนุชพัทยา” จัดพิธีสมรสบนหลังช้าง

วันที่ 14 ก.พ. 2561 เวลา 13:40 น.

Views

นายพงษ์พันธ์  ยมมาศ  นายอำเภอสัตหีบ  จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายกัมพล  ตันสัจจา  ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา  และนางพัทธนันท์  ขันติสุขพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปสวนนงนุชพัทยา  ร่วมเป็นประธานในพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง  14 กุมภา วันวาเลนไทน์   ประจำปี 2561  ให้กับคู่บ่าวสาวทั้งชาวไทย และต่างชติจำนวน 14 คู่  ซึ่งจัดขึ้นภายในหุบเขาไดโนเสาร์  สวนนงนุชพัทยา โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติร่วมเป็นสักขีพยานรัก

นายณพลกิตตน์  โสดร  ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สวนนงนุชพัทยา  กล่าวว่า เทศกาลวันวาเลนไทน์ของทุกปี สวนนงนุชพัทยา โดยนายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา  ได้จัดกิจกรรมรับเทศกาลแห่งความรัก  และจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รัก ซึ่งปีนี้สวนนงนุชพัทยา จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 9  และมีคู่บ่าวสาวมาร่วมในพิธีเบื้องต้น 40 คู่  แต่คาดว่าปีนี้จะมีไม่ต่ำกว่า 100 คู่โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนสมรสอำเภอสัตหีบ  มารับจดทะเบียนสมรสให้ถึงที่

ภายในงานยังได้จัดขบวนขันหมากช้าง  การแสดงสร้างสีสัน   และคู่บ่าวสาวที่ร่วมพิธีจำนวน 14 คู่   พร้อมกับแห่ชมหุบเขาไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปี  โดยมีไดโนเสาร์กว่า  69  สายพันธุ์ จำนวนมากกว่า 400 ตัว  พร้อมระบบเอฟเฟกต์เสียงของไดโนเสาร์เพื่อให้ดูเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น  จนสร้างความตื่นเต้น และความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวที่มาจดทะเบียน รวมทั้งนักท่องเที่ยวที่มาร่วมในพิธีเป็นอย่างมาก

Tag : สวนนงนุชพัทยา จัดพิธีสมรสบนหลังช้าง