ชายอายุ 22 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง บอกพ่อแก่เข้าร่าง ในโรงแรมกลางเมืองจันทบุรี

วันที่ 16 ก.พ. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

ชายอายุ 22 ปี ไปเปิดห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบรี จู่ ๆ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง จนพนักงานต้องแจ้งตำรวจให้มาพาตัวไปโรงพยาบาล

ชายอายุ 22 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งกลางโรงแรม จ.จันทบุรี
เป็นภาพของชายอายุ 22 ปี นอนดิ้นไปมาอยู่บนเตียง ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง กลางเมืองจันทบุรี โดยมีแฟนสาวอายุ 15 ปี คอยปลอบอยู่ข้าง ๆ และอยู่ในอาการตกใจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วยอาสาหน่วยกู้ภัย ได้เดินทางเข้ามาดูอาการ หลังได้รับแจ้ง

โดยแฟนสาวของของชายที่กำลังคลุ้มคลั่ง บอกว่า ไม่ทราบเหมือนกันว่าแฟนของตนเป็นอะไร อยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง ได้แต่นอนร้องครวญคราง และบอกว่ามีพ่อแก่มาเข้าร่าง

ด้านพนักงานโรงแรม กล่าวว่า ชายหญิงทั้งสองคนมาเปิดห้องพัก แต่เมื่อถึงกำหนดเวลาคืนห้อง ทั้งสองคนก็ยังไม่มาจ่ายเงิน จึงไปเคาะห้องเรียก ก็พบชายคนดังกล่าว นอนร้องครวญคราง และมีท่าทางแปลก ๆ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ ทางตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย พยายามพูดคุย และสังเกตอาการชายคนดังกล่าวอยู่สักพัก จากนั้นได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี จนขณะนี้ก็ยังระบุไม่ได้ว่า เหตุใดชายคนดังกล่าวจึงเกิดคลุ้มคลั่ง

ตร.จับชายเมาสุราอาละวาด ทำลายทรัพย์สินโรงแรม
อีกหนึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ในโรงแรม ในอำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ตำรวจสภ.ทุ่งใหญ่ เข้าจับกุมตัว ชายอายุ 28 ปี ซึ่งไปเปิดห้องพักแล้วดื่มสุราจนมึนเมา จากนั้นก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือท่อนเหล็กไล่ทำร้ายแขกที่มาพักในโรงแรม และยังทุบทำลายทรัพย์สินของโรงแรมอีกหลายรายการ

ขณะที่ตำรวจเดินทางมาถึง ชายคนดังกล่าวได้ขังตัวเองในห้องพัก ส่งเสียงโวยวาย และมีเสียงทุบทำลายทรัพย์สินต่าง ๆ เป็นระยะ จนทางตำรวจต้องขอกุญแจสำรองจากพนักงานมาเปิดห้อง และจับกุมตัวได้ในที่สุด จากการสำรวจพบทรัพย์สินของโรงแรมหลายรายการถูกทุบทำลายเสียหายมูลค่าหลายหมื่นบาท 

ตำรวจสอบสวนพนักงานโรงแรม ทราบว่า ชายคนดังกล่าวหลังมาเปิดห้องพักก็ได้นำสุรามาดื่ม และพยายามชวนพนักงานโรงแรมมาดื่มด้วย แต่ก็ไม่มีใครมาร่วมวง จึงได้นั่งดื่มคนเดียวหมดไป 2 ขวด จนเกิดอาการเมาและอาละวาดทำลายทรัพย์สิน 

และเมื่อตำรวจได้ติดต่อประสานญาติของผู้ก่อเหตุ ก็ทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้ตั้งวงดื่มน้ำต้มใบกระท่อมกับเพื่อน ๆ ในหมู่บ้าน ที่อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ ก่อนที่จะขี่จักรยานยนต์หายตัวออกจากหมู่บ้าน แล้วมาก่อเหตุดังกล่าว

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายคลุ้มคลั่ง ชายคลุ้มคลั่งในโรงแรม ชายเมาสุราอาละวาด คนเมาอาละวาด คนเมา