“ครูปรีชา” แบ่งรับแบ่งสู้เรื่องคลิปเสียง

วันที่ 17 ก.พ. 2561 เวลา 14:56 น.

Views

นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษ คู่กรณีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ให้สัมภาษณ์ที่บ้านพักในตำบลปากแพรก  อำเภอเมืองกาญจนบุรี  โดยบอกว่าไม่ได้คิดอะไร ยังคงพักผ่อนตามสบาย มีความสุขตามวิถีของวันหยุดเสาร์-อาทิตย์  ซึ่งตำรวจยังไม่ได้ประสานติดต่อที่จะเชิญไปให้ปากคำ และยังไม่เจอกับเจ๊บ้าบิ่น หลังจากถูกสอบสวนนานหลายชั่วโมง  ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า เจ๊บ้าบิ่น ยอมรับสารภาพแล้ว ครูปรีชา กล่าวว่า เห็นจากข่าวที่ออกมา แต่ก็ไม่เป็นความจริง

สำหรับกรณีที่ตำรวจจะออกหมายจับผู้ที่ทำผิดคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ครูปรีชา กล่าวว่า ไม่ได้รู้สึกอะไร และไม่ได้หวั่นวิตก   เพราะความจริงคือความจริง  ตอนนี้ทุกคนต้องพิสูจน์ความจริงกัน  โดยเฉพาะตนเองในฐานะเป็นผู้กล่าวหา ก็ต้องพิสูจน์ว่าทรัพย์นี้มีที่มาไปอย่างไร  ซึ่งตนมีหลักฐานทั้งหมด  และไม่เชื่อว่าตนเองจะเป็น 1 ใน 2 ที่จะถูกออกหมายจับ และไม่ขอพูดถึงว่าตนได้ลอตเตอรี่มาจากใคร  เพราะทุกอยู่ในสำนวน  อีกทั้งเรื่องเข้าสู่กระบวนการของศาลแล้ว หากพูดไปจะเกิดปัญหาอีก

ส่วนคลิปเสียงที่นำออกมาเผยแพร่  ก็ไม่ขอฟันธงว่าเป็นเสียงของตน  แต่ก็มีส่วนที่คล้าย  ซึ่งหากใครมีพยานหลักฐานอะไร ก็ขอให้นำไปส่งให้กับตำรวจ  เพื่อให้นำไปพิสูจน์ว่าเป็นคลิปเสียงจริงหรือปลอม ซึ่งตำรวจยังไม่ได้สอบถามตนถึงกรณีคลิปเสียงดังกล่าว  สำหรับประโยคที่มีการสนทนากัน ตนจำได้แม่นยำ แต่ยังไม่ขอตอบว่าใช่หรือไม่ใช่  สำหรับพยานที่ชื่อ กุ้ง  เคยเห็นหน้าและพูดคุยกันมาก่อน แต่ไม่รู้ว่าชื่ออะไร และมารู้ก็ตอนที่เป็นข่าวแล้ว ส่วนนายแผน  ยืนยันว่าไม่รู้จักแต่อย่างใด

Tag : ครูปรีชาแบ่งรับแบ่งสู้่คลิปเสียง ไม่เชื่อจะถูกออกหมายจับ จ.กาญจนบุรี