สืบข้อเท็จจริงคดีเด็กหญิง 2 ขวบถูกทำร้าย

วันที่ 18 ก.พ. 2561 เวลา 05:00 น.

Views

จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอ กรณี "น้องออมสิน" เด็กหญิงวัย 2 ขวบ มีบาดแผลคล้ายถูกทำร้ายทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังมีอาการซี่โครงหัก และมีเลือดไหลในช่องท้อง รวมถึงพบตะปูเกลียว 1 ตัวอยู่ในร่างกายด้วย ซึ่งขณะนี้น้องออมสินพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง 

พ่อของน้องออมสินเปิดเผย เวลานี้สภาพจิตใจของภรรยาและลูกสาวค่อนข้างย่ำแย่ ครอบครัวยังไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนลงมือทำร้ายลูก

ขณะที่ผู้เป็นลุงบอกว่า ตนนั้นเป็นห่วงน้องออมสินหลานสาวเป็นอย่างมาก ตอนนี้ก็มีความเครียดและวิตกกังวลต่างๆ นานา เนื่องจากน้องชายของตนได้พาน้องออมสินหลานสาวมาฝากให้ตนเลี้ยง อยู่ในความดูแลของตน และตนนั้นได้นำไปฝากไว้ให้กับพี่เลี้ยง ซึ่งเป็นเพื่อนของตนดูแล แต่กลับเกิดเหตุร้ายขึ้นมา ทางตำรวจก็มองว่าตนอาจเป็นคนทำร้ายหลานสาวก็เป็นได้ ทำให้ตนรู้สึกเครียดและเสียใจ   เพราะน้องออมสินเป็นหลานสาวแท้ๆ ตนเองก็รัก จะทำร้ายหลานของตัวเองได้อย่างไร

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.ค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ท้องที่เกิดเหตุ เรียกตัวชายอายุ 40 ปี ลุงของน้องออมสิน พร้อมกับพี่เลี้ยง มาสอบสวนว่ามีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับการทำร้ายเด็กหรือไม่ แต่ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลใด เนื่องจากยังไม่สามารถสรุปได้ว่าร่องรอยฟกช้ำ และรอยขีดข่วนตามร่างกายของน้องออมสินเกิดจากสาเหตุใด ใช่การถูกทำร้ายหรือไม่

Tag : สนามข่าว 7 สี