เปิดวงจรปิด หนุ่มใหญ่หึงโหด เจอหนุ่มติดพันแฟนสาวเข้าเตะต่อยไม่ยั้ง

วันที่ 19 ก.พ. 2561 เวลา 10:05 น.

Views

หนุ่มใหญ่หึงโหด เจอหนุ่มน้อยมาติดพันแฟนสาว ตรงเข้าเตะต่อยไม่ยั้งจนคู่กรณีบาดเจ็บ

หนุ่มใหญ่หึงโหดทำร้ายคู่กรณีบาดเจ็บ จ.ชลบุรี
กล้องวงจรปิดของร้านจำหน่ายเครื่องดนตรี ริมถนนพระยาสัจจา หมู่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพชายสวมเสื้อลาย ตรงเข้าทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่หน้าร้านจำหน่ายอาหารสด โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามห้ามปราม แต่ไม่เป็นผล ชายเสื้อลายยังคงเตะต่อยไม่ยั้ง จนอีกฝ่ายสะบักสะบอม

หลังเกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมได้เข้าช่วยเหลือ ชายอายุ 27 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ตาปูดบวม และมีแผลถลอกตามร่างกาย โดยชายคนดังกล่าว บอกว่า ขณะที่กำลังยืนรอรถอยู่ริมถนน จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวซึ่งตนไม่รู้จักมาก่อน ก็เข้ามาทำร้ายจากด้านหลังอย่างไม่ทันตั้งตัว จนได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุซึ่งคาดว่าจะหลบหนีไปได้ไม่ไกล จนพบตัวชายอายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ ขณะกำลังเดินอยู่ภายในซอยนารถมนตเสวี 28 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน โดยรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากหึงหวงที่ชายคนดังกล่าวมาติดพันแฟนสาวของตน ขณะเกิดเหตุเห็นว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกัน จึงบันดาลโทสะก่อเหตุชกต่อย แต่ไม่ได้ใช้อาวุธทำร้าย เบื้องต้นตำรวจจึงควบคุมตัวไปยัง สภ.เมืองชลบุรี เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฎหมาย

ชายอายุ 20 ปี ทำร้ายเด็กชายอายุ 13 ปี บาดเจ็บ จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี เข้าช่วยเหลือเด็กชายอายุ 13 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกทำร้ายจนหมดสติ ภายในวัดโพธิ์ ตำบลบ้านโขด อำเภอเมืองชลบุรี ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล

สอบถาม เด็กชายอายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของเด็กชายที่บาดเจ็บ เล่าว่า เพื่อนที่บาดเจ็บถูก นายเบิร์ด อายุ 20 ปี ชกต่อยไปหลายครั้ง เพราะว่าหึงหวงที่ตนไปสนิทสนมกับผู้บาดเจ็บ ตนพยายามห้ามปรามแต่ นายเบิร์ด ก็ไม่ฟัง กระทั่งเพื่อนหมดสติ นายเบิร์ด จึงหลบหนีไป ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ ซึ่งตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี จะติดตามตัว นายเบิร์ด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี หึงโหด ทำร้ายเด็ก ทำร้ายเด็ก ชลบุรี ทำร้ายหนุ่มติดพันแฟน