ปรบมือรัวๆ น้องแพรพาเพลิน สู่ Makeup Artist ให้แบรนด์ดัง London Fashion Week 2018

วันที่ 19 ก.พ. 2561 เวลา 12:12 น.

Views

ปรบมือรัวๆ น้องแพรพาเพลิน เด็กไทยสุดเจ๋ง จากเด็กน้อยวัย 3 ขวบ ทำคลิปสอนแต่งลง Youtube สู่ Makeup Artist มืออาชีพให้กับแบรนด์ดังใน London Fashion Week 2018

เรียกได้ว่าในสมัยนี้สื่อโซเชียลเข้ามามีอิทธิพลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะรุ่นไหนเป็นต้องพึ่งพาโซเชียลกันทั้งนั้น ซึ่ง Youtube ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่มี ชาวโซเชียลให้ความสนใจ และเข้าไปดูคลิปเป็นจำนวนมาก หากใครที่ติดตาม Channel ใน Youtube นั้น คงมีหลายคนที่รู้จัก Pareploy Sanunrat น้องแพรพาเพลิน ซึ่งเป็นของ น้องแพร หรือ เด็กหญิงณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ เด็กหญิงวัย 11 ปี ที่ชอบแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ศึกษาจากยูทูป มาตั้งแต่เล็กๆ อีกทั้งฝีมือในการแต่งหน้าและยังได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวที่น่ารัก ทำให้น้องแพร โด่งดังและมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดบนเพจดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้แชร์เรื่องราวของน้องแพร ว่า " เด็กไทยสู่ London Fashion Week 2018 จากคลิปเด็กหญิงวัย 4 ขวบที่ใช้ชื่อว่า น้องแพรพาเพลิน สอนแต่งหน้าลงยูทิวบ์ ในตอนนั้นหลายคนอาจจะมองว่าเป็นคลิปเรื่องสนุกๆ หรืออาจจะดราม่าว่าดูแก่แดดเกินวัย แต่ดิฉันกลับมองว่าเด็กคนนี้มีพรสวรรค์ และรู้ดีว่าตัวเธอรักอะไร?

มาตอนนี้น้องแพรวัย 11 ขวบได้เป็น Makeup Artist มืออาชีพให้กับแบรนด์ดังในลอนดอนแฟชั่นวีคไปแล้วค่ะ "

ขณะเดียวกัน น้องแพร ก็ได้โพสต์ข้อคิดดีๆถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

"ถ้ามีความรักในสิ่งที่ทำ ความฝันอาจไม่ไกลเกินไป

เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ภาคภูมิใจมาก ต้องพัฒนาเรียนรู้กันต่อไป

ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้น้องแพรมีวันนี้

ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจที่มอบให้น้องแพร"


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ,น้องแพรพาเพลิน  


 


 

Tag : น้องแพร London Fashion Week 2018