เปิดภาพชัด ป้ายติดหน้าบ้านป้ามือทุบรถ ที่แท้คำสั่งศาลคดีจอดรถขวางบ้าน

วันที่ 19 ก.พ. 2561 เวลา 17:05 น.

Views

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปคุณป้าท่านหนึ่งทุบรถกระบะที่จอดขวางหน้าบ้านบริเวณใกล้ตลาดสวนหลวง โดยใช้เหล็กฟาดที่บริเวณหน้ารถ และใช้ขวานฟันที่กระจกจนแตก ซึ่งหน้าบ้านหลังนี้มีป้ายห้ามจอดรถและมีคำพิพากษาเกี่ยวกับคดีสิ่งแวดล้อม เรื่องการจอดรถติดอยู่จำนวนมาก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กับการกระทำทั้ง 2 ฝ่าย

ต่อมามีผู้อ้างว่าเป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น เปิดเผยว่า สาเหตุที่ป้าคนดังกล่าวมีพฤติกรรมเช่นนั้นเพราะคุณพ่อของบ้านหลังนี้เคยอาการโคม่า แล้วมีรถมาจอดขวางหน้าบ้านทำให้นำตัวส่งโรงพยาบาลช้าเป็นเหตุให้ท่านเสียชีวิต ทำให้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นประเด็นดังกล่าวอย่างดุเดือดนั้น

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้เผยแพร่ภาพถ่ายป้ายสีฟ้าที่ติดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว พร้อมข้อความว่า "ดูป้ายกันชัดๆ ป้าแกสู้มาเยอะนะ" ทั้งนี้ จากภาพจะเห็นว่าป้ายที่ติดหน้ารั้วนั้นมีจำนวนหลายป้ายจนมองแทบไม่เห็นรั้วบ้านโดยมีทั้งคำพิพากษาคำเกี่ยวกับคดีสิ่งแวดล้อม เรื่องคดีการจอดรถ  ,ป้ายที่ระบุว่าตลาดทำผิดสถานที่,ป้ายอธิบายความจริงวันนี้,ป้ายห้ามจอดรถกีดขวางประตูบ้าน และป้ายขอสาปแช่งผู้ที่มาจอดรถขวางประตู เป็นต้น ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ppeeemmmm โพสต์คลิปเหตุการณ์พร้อมข้อความระบุด้วยว่า "ดูคลิปป้าทุบรถแล้วสมน้ำหน้าคนไปจอดขวางทางเข้าออกหน้าบ้านเค้า นิสัยเห็นแก่ตัวควรหมดไปซะที เจอป้าแกฟาดไม่ยั้ง ป้ายที่เห็นมันคือป้ายคำสั่งศาลพิพากษาคดีคนที่จอดรถขวางประตูบ้านเค้าเป็นเหตุให้พ่อเค้าต้องตายเพราะส่ง รพ.ไม่ทัน เค้าเลยฟ้องศาล ขอคำสั่งศาล ห้ามจอดรถขวางประตูบ้านเค้า"

ทั้งนี้หลังได้เห็นป้ายจำนวนมากที่ติดอยู่หน้าบ้าน รวมถึงคำบอกเล่าถึงปมการเสียชีวิตของคุณพ่อบ้านหลังนี้ ชาวเน็ตหลายคนต่างเห็นใจป้ามือทุบรถที่ต้องสูญเสียจากความไม่มีจิตสำนึกของคนที่จอดรถขวาง บางคนชี้ว่าการติดป้ายจนบดบังประตูบ้านเช่นนี้แสดงว่าเจ้าของสุดทนจริงๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : Drama-addict

 

Tag : ตลาดสวนหลวง จอดรถขวางหน้าบ้าน ทุบรถกระบะ ป้าทุบรถ