ครูปรีชาหน้าถอดสี ถูกนักข่าวถาม กองปราบฯระบุแม่ค้าอาจเข้าใจผิดคิดว่าขายให้

วันที่ 20 ก.พ. 2561 เวลา 11:23 น.

Views

โดยในวันนี้ ครูปรีชา ใคร่ครวญ เดินทางไปสอนและร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนในอำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ตามปกติและยังคงปฏิเสธที่จะตอบคำถามนักข่าวถึงกรณีคลิปเสียง พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่รู้สึกกังวลหลังกองปราบปราม เรียกตัวพยานฝั่งครูปรีชา ไปสอบปากคำเพิ่มเติม
              
ทั้งนี้ครูปรีชา ยังคงยืนยันว่าเป็นผู้ซื้อลอตเตอรี่ชุดที่ถูกรางวัลจริง และทันทีที่นักข่าวถามต่อไปว่าทางกองปราบปราม ระบุว่าแม่ค้าลอตเตอรี่อาจเข้าใจผิดคิดว่าขาย ทำให้ครูปรีชา ถึงกับหน้าถอดสี และเลี่ยงที่จะตอบคำถามทันที

ขณะที่วันนี้ตำรวจกองปราบปราม ได้ลงพื้นที่สอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นข้อสงสัยต่างๆ หลังจากประชุมกันเมื่อวานนี้ที่กองปราบปราม โดยมีข้อสงสัยตั้งแต่หลักฐานเป็นลอตเตอรี่เลขท้าย 726 ที่มีด้วยกัน 3 ชุด ซึ่งขายอยู่ในตลาดเรดซิตี้ ซึ่งชุดแรกขายให้กับอาจารย์แดง ชุดที่ 2 ขายบนแผงแม่ค้าคนหนึ่ง ส่วนชุดที่ 3 คาดว่าเป็นชุดที่น่าจะถูกรางวัล แต่เนื่องจากแม่ค้าที่ซื้อชุดที่ 2 ไปขายต่อ เข้าใจว่าถูกรางวัล จึงได้พยายามโทรศัพท์หาอาจารย์แดง และครูปรีชา ตามคลิปที่ปรากฏ

ทั้งนี้ตำรวจกองปราบปรามจะเร่งรวบรวมข้อมูลที่ได้ เพื่อนำไปหารือเพื่อสรุปประเด็นอีกครั้ง ก่อนจะออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

Tag : ครูปรีชา ลอตเตอรี่ 30 ล้าน หวย 30 ล้าน