คุมตัวทำแผนฯ หนุ่มโหด เตะก้านคอฆ่าเศรษฐีนีนาข้าวเมืองสุพรรณฯ ดับ

วันที่ 20 ก.พ. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ตำรวจ สภ.บางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี นำตัว นายกำธร ปิ่นมณี อายุ 27 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีฆ่า นางสมัย อ่ำสุขชาติ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนหญิงเศรษฐีนีนาข้าวเสียชีวิต หลังจากตำรวจตามจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดลพบุรี

การทำแผนประกอบคำรับสารภาพวันนี้ มีทั้งหมด 4 จุด ท่ามกลางญาติๆ ของผู้เสียชีวิต ที่มารอดู โดยเริ่มจากบ้านพักของนายกำธร ในอำเภอบางปลาม้า ซึ่งเป็นจุดที่ทั้ง 2 คน ไปพบกันในวันวาเลนไทน์ และนายกำธร ได้ขอยืมเงิน แต่นางสมัย ไม่ยอมไปถอนให้ จึงทำให้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น 

นายกำธร จึงล็อกคอนางสมัย จนล้มลงแล้วใช้เท้าเตะซ้ำบริเวณปากและลำคอจนทำให้คอหักเสียชีวิต หลังจากนั้นใช้ผ้าห่อศพไว้ กระทั่งตกดึกจึงยกศพขึ้นรถกระบะพาไปทิ้งในป่ากกกลางทุ่งนาห่างจากบ้านพักประมาณ 7 กิโลเมตร ซึ่งตำรวจบอกว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นการฆาตกรรมอำพราง จึงให้กองพิสูจน์หลักฐาน เก็บลายนิ้วมือแฝงที่ตัวนายกำธร เพื่อนำไปประกอบสำนวนการสอบสวนด้วย

ขณะที่ญาติๆ ของผู้เสียชีวิต ต่างแสดงความไม่พอใจ เนื่องจากทางตำรวจเลื่อนเวลาการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และไม่ยอมให้นายกำธร ผู้ต้องหามาขอขมาพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต จึงได้โวยวายตำรวจ ซึ่งผู้กำกับการ สภ.บางปลาม้า ต้องเข้าไปเจรจาและยืนยันจะดำเนินคดีกับนายกำธร ให้ถึงที่สุด เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ และนายกำธร ยังลงมืออย่างโหดเหี้ยม

Tag : เตะก้านคอเศรษฐินี