โจ๋โหดฟันคอเด็ก ม.3 มอบตัวแล้ว สารภาพทะเลาะกับคู่อริ ตั้งใจฟันแค่สั่งสอน

วันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 06:49 น.

Views

เยาวชนผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันคอเยาวชนอายุ 15 ปี ที่เป็นคู่อริต่างโรงเรียนจนเสียชีวิต ที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

เมื่อวานนี้ ผู้ก่อเหตุเป็นเยาวชน อายุ 17 ปี ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เมืองนครราชสีมา แล้ว โดยมี พันตำรวจเอกสันติ เหล่าประทาย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ร่วมสอบปากคำด้วย

เบื้องต้น เยาวชนผู้ก่อเหตุให้การว่า ตนเองนั้นกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แต่อยู่ในระหว่างพักการเรียนมาได้ 5-6 เดือนแล้ว และยังยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือใช้มีดฟันเยาวชนอายุ 15 ปี เสียชีวิตจริง โดยก่อนที่จะลงมือได้มีเรื่องทะเลาะกับกลุ่มคู่อริที่อยู่โรงเรียนเดียวกับผู้ตาย วันเกิดเหตุได้ให้เพื่อนอีกคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนตนเองนั้นซ้อนท้าย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณซอยหนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พบกับกลุ่มของผู้ตาย จึงขับรถตามหลังและใช้อาวุธมีดที่พกไปด้วยฟันที่ด้านหลังเพื่อสั่งสอน แต่จังหวะที่ฟันลงไป ผู้ตายหันหน้ามาพอดี จึงทำให้พลาดฟันไปถูกคอ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

หลังก่อเหตุในคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ผู้ก่อเหตุก็ได้หลบหนีไปพักบ้านเพื่อนในกรุงเทพมหานคร จากนั้นก็หนีไปพักที่จังหวัดศรีสะเกษ ขอนแก่น และนครราชสีมา ก่อนที่จะตัดสินใจติดต่อมายังตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อขอเข้ามามอบตัว

และเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ได้เดินทางไปรับตัวเยาวชนผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว และก่อนหน้านี้ก็สามารถจับกุมตัวเยาวชน ผู้ขี่รถจักรยานยนต์คันที่ก่อเหตุได้แล้วเช่นกัน

Tag : สนามข่าว 7 สี ฟันคอเยาวชน ฟันคอเด็ก ม3 ฟันคอคู่อริ ฟันคอเด็ก สมุทรปราการ