แชร์สนั่น! คลิป วิน จยย.ดวงซวย นั่งเก้าอี้ขาหัก-ล้มก้นกระแทก สุดฮาวันเดียวโดน 2 คน

วันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 16:25 น.

Views

ถือเป็นอีกโพสต์ที่ถูกแชร์ต่ออย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ กับคลิปสุดฮาเมื่อวินจักรยานยนต์นั่งเก้าอี้พลาสติกแล้วเก้าอี้เกิดหัก อีกทั้งยังหักถึง 2 ตัวในวันเดียวกัน สร้างความขบขันให้ผู้ที่ได้ดูคลิปเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้เหตุการณ์สุดฮาดังกล่าวโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ปวีณา หงษ์ ขุนคงมี" พร้อมข้อความระบุ "หนังจะสนุก..มันต้องมีต่อภาค2เสมอ ตอน..เก้าอี้มหัศจรรย์และกระจกร้านของฉัน หวังว่าคงไม่มีต่อภาค 3 นะคุณพี่" โดยคลิปแรกเป็นเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งใส่ชุดวินจักรยานยนต์เดินเข้ามานั่งเก้าอี้พลาสติกสีแดงเมื่อทิ้งน้ำหนักลงไปขาเก้าอี้ก็หักทันทีทำให้เจ้าตัวล้มไปนอนกับพื้น และหัวเสียจนเตะซากเก้าอี้ทิ้ง

ขณะที่คลิปที่ 2 คาดว่าเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์แรกเพราะในคลิปจะมองเห็นซากเก้าอี้ที่หักอยู่ โดยมีวินจักรยานยนต์อีกคนนั่งอยู่ที่เก้าอี้พลาสติกสีน้ำเงินจากนั้นไม่นานขาเก้าอี้ก็หักจนชายคนนี้หัวไปกระแทกกระจกร้านด้านหลังจนต้องลุกมาเอามือกุมหัวแบบงงๆ ซึ่งผู้คนที่อยู่รอบข้างต่างตกใจวิ่งเข้ามาดูและเห็นว่าเจ้าตัวไม่เป็นอะไร ซึ่งหลังได้ดูคลิปทั้งสองนี้ชาวเน็ตต่างแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นอย่างสนุกสนาน หลายรายบอกติดตลกว่าตรงที่เก้าอี้ตั้งต้องมีอะไรสักอย่างอยู่แน่ๆ บางส่วนมองว่าคงเป็นเก้าอี้ที่ซื้อมาพร้อมๆกันจึงเสื่อมสภาพและมาขาหักในวันเดียวกัน


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก : ปวีณา หงษ์ ขุนคงมี


 

Tag : วินจยย. เก้าอี้ขาหัก