วอนช่วยครอบครัวพี่น้องป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ จ.สตูล

วันที่ 27 ก.พ. 2561 เวลา 15:48 น.

Views

ขอกำลังใจและความช่วยเหลือให้กับครอบครัวหนึ่งที่จังหวัดสตูล ลูกคนโตวัยขวบเศษ ตาบอดทั้ง 2 ข้าง และยังมีปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ ส่วนคนน้องวัย 9 เดือน ก็มีปัญหาหัวใจตีบเหมือนกัน

ครอบครัวของ นางสาวกมลวรรณ แก้วสวัสดิ์ และนายสราวุธ บูอีตำ แม่และพ่อของ น้องน้ำหวาน วัย 1 ขวบ 9 เดือน และน้องเวียร์ วัย 9 เดือน สองพี่น้องที่มีอาการหัวใจตีบเหมือนกัน แต่ที่ดูหนักหน่อยคือ คนพี่ เพราะยังมีอาการสมองบวม และเลนส์แก้วตาแตก จนทำให้ตาบอดทั้ง 2 ข้าง

ครอบครัวนี้อยู่ที่หมู่ 10 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล บ้านอยู่ลึกเข้าไปในสวนยาพารา โดย นางสาวกมลวรรณ เล่าว่า บ้านหลังนี้ นอกจากตนเอง สามี และลูกทั้ง 2 คนแล้ว ยังมีลูกของตนอีก 1 คน พ่อ แม่ และน้องชาย รวมแล้ว 8 ชีวิต อยู่ด้วยกัน รายได้มาจากพ่อและสามีที่รับจ้างกรีดยางได้วันละ 400 บาท ซึ่งไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะลูกทั้ง 2 คนที่มีปัญหา เพราะต้องพาลูกไปหาหมอ ซึ่งในแต่ละเดือนจะต้องไป 2-3 ครั้ง แต่ละครั้งค่าใช้จ่ายตกอยู่ที่ 2,000-3,000 บาท

ตอนนี้สิ่งที่อยากได้ให้ลูกทั้ง 2 คน คือ นมผงชนิดพิเศษ ที่มีราคาค่อนข้างแพง, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และรถเข็นเด็กแบบพับนอนได้

สำหรับคุณผู้ชมที่ต้องการส่งกำลังใจผ่านทุนทรัพย์ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของน้องน้ำหวาน และน้องเวียร์ สามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาควนกาหลง ชื่อบัญชี น.ส.กมลวรรณ แก้วสวัสดิ์ เลขที่บัญชี 919 037 8083

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ตาบอด ลูกชายตาบอด เส้นเลือดหัวใจตีบ