วอนโซเชียลช่วยเหลือ นักเรียนหญิงถูกชนแล้วหนีอาการสาหัส อึ้งคนร้ายหวังฉุดข่มขืน

วันที่ 28 ก.พ. 2561 เวลา 17:12 น.

Views

ขณะนี้โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องราวของนักเรียนหญิงรายหนึ่งที่ถูกชนแล้วหนีอาการสาหัส โดยคนร้ายหวังฉุดไปข่มขืน ครอบครัวของเหยื่อต้องใช้เงินในการผ่าตัดสมองครั้งที่ 2 จำนวนมาก จึงขอระดมทุนจากผู้ใจบุญ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chayapat Yimsuk โพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าวระบุรายละเอียดดังนี้

"ได้โปรดเห็นโพสต์นี้แล้วอย่าเลื่อนผ่าน ช่วยกันแชร์ต่อ รบกวนเสียเวลาอ่านสักหน่อยนะครับ รุ่นน้องผมครับ น้องชื่อเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เอกละคร วิทยาลัยนาฏศิลปนครราชสีมา ได้ประสบอุบัติเหตุชนแล้วหนีตอนนี้อาการสาหัส เลือดในสมองยังไม่หยุดไหล ต้องเร่งได้รับการผ่าตัดสมองเป็นครั้งที่2 แต่ทางบ้านไม่มีเงินในการผ่าตัด เพราะจากการผ่าตัดและการรักษาที่ครั้งผ่านมา ได้ใช้เงินไปเป็นจำนวนมากแล้ว จะขอความอนุเคราะห์จากผู้ใจบุญ ที่จะช่วยบริจาคเพื่อให้น้องได้รับการผ่าตัดสมองเป็นครั้งที่ 2 ครับ ใครมีจิตศรัทธาจะบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้องสามารถบริจากได้ที่บัญชีของแม่น้องนะครับ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chayapat Yimsuk ระบุเพิ่มเติมว่า "ขออนุญาตปิดรับบริจาคชั่วคราวนะครับ ตอนนี้กำลังรวมยอดบริจาค ถ้าขาดเหลือจะแจ้งเปิดขอรับบริจากใหม่ครับ"

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลถึงกรณีอุบัติเหตุดังกล่าวเพิ่มเติมว่า "น้องอายุ แค่ 16-17 ค่ะ น้องเรียนอยู่วิทยาลัยนาฏศิลป์ น้องคนที่ไปด้วยกันเล่าว่า คนร้ายพยายามขับรถตามข่มขู่จะข่มขืน น้องเลยขับหนี มันขับตามไปชนจนน้องเจ็บสาหัสแล้วขับหนีไปค่ะ นี่ขนาดกลางวันแสกๆ"

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Chayapat Yimsuk
 

Tag : ชนแล้วหนี พยายามข่มขืน วอนช่วยเหลือ