ชาวเน็ตเวทนา คนไร้หัวใจเอากาวตราช้างติดปาก-ตา ลูกสุนัข ทิ้งปางตายข้างถนน

วันที่ 7 มี.ค. 2561 เวลา 14:57 น.

Views

สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวเน็ตและคนรักสุนัขอย่างยิ่ง หลังเพจเฟซบุ๊ก Beauties and Beasts, Inc.ของสถานสงเคราะห์สัตว์ ในรัฐแคนซัส สหรัฐอเมริกา โพสต์เผยเรื่องราวน่าสลดใจของลูกสุนัขเพศเมีย วัย 8 เดือน ที่โดนทิ้งอยู่ข้างถนนในสภาพตาสองข้างและปากปิดสนิท มีแผลฟกช้ำขนาดใหญ่ที่ท้องและเริ่มเน่า ระบุข้อความดังนี้

ช่วงเช้าวันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สุนัขเพศเมียตัวนี้ ถูกพลเมืองดีพบขณะนอนอยู่ข้างถนนใกล้เมือง Wichita รัฐแคนซัส ด้วยอาการปางตาย ปากและตาถูกทากาวชนิดแน่นพิเศษ และยังมีรอยฟกช้ำที่ท้องคาดว่ามันอาจถูกรถชน จึงรีบส่งตัวมันไปรักษาเป็นการด่วนที่โรงพยาบาลสัตว์

ขณะนี้สุนัขเริ่มอาการดีขึ้น แต่ทางศูนย์ต้องการความช่วยเหลือในการหาตัวคนที่ทำเรื่องโหดร้ายนี้ นี่คือการกระทำโดยเจตนาและคนที่สามารถทำร้ายสุนัขตัวเล็ก ไร้พิษสงได้ถือเป็นอันตรายอย่างยิ่ง หมาตัวนี้ไม่มีสิทธิเรียกร้องอะไรให้ตัวเอง ทางศูนย์จึงหวังให้ผู้มีเบาะแสช่วยแจ้งให้ทราบ โดยขอเสนอรางวัลเป็นเงิน 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 30,000 บาท สำหรับผู้บอกเบาะแส

ทั้งนี้หลังชาวเน็ตทราบเรื่องราวก็ได้แชร์ภาพและข้อความดังกล่าวไปทั่วโลกออนไลน์โดยส่วนใหญ่ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำอันโหดร้ายนี้ วอนให้ผู้ที่พบเบาะแสรีบแจ้งไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ดังกล่าว และหวังว่าจะจับตัวคนใจเหี้ยมได้โดยเร็ว

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Beauties and Beasts, Inc.Tag : รังแกสุนัข กาวทาปากสุนัข ช่วยสุนัข