“เคลลี่-แซมมี่-อานัส-เมย์” แท็กทีม LIVE สด เผาหมดเปลือก ในละคร “วิหคหลงลม”

วันที่ 13 มี.ค. 2561 เวลา 09:28 น.

Views

เก็บตกเบื้องหลัง LIVE สดสุดฮา จากละครดราม่ารสจัด “วิหคหลงลม” งานนี้นักแสดงเล่นใหญ่รวมตัวเสิร์ฟความสุขผ่าน LIVE สด ทาง Fanpage BBTV Channel7 นำโดยพระ-นางมากฝีมืออย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ (คุณชายใหญ่) และ แซมมี่ เคาวเวลล์ (ผึ้ง/นวล) พร้อมแท็กทีมนักแสดงนำ อานัส ฬาพานิช (จักร) และ เมย์ สิรินทร์ (หญิงเล็ก) ที่มาร่วมสร้างสีสันกันครบแก๊ง งานนี้เผากันเองหมดเปลือก ทุกเบื้องหลังการแสดงเปิดเผยแล้วที่นี่ เรียกว่าเป็นละครน้ำดีที่ครบรส ทั้งดราม่าโรแมนติกคลาสสิกทุกฉาก จน แซมมี่ กลัวแฟนละครไม่อิน จึงจัดใหญ่โชว์ฉากเด็ดของ ผึ้ง และ หญิงเล็ก ให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบสดๆ ทำเอาแฟนๆ ทางบ้านที่ชมไลฟ์สดต่างประทับใจและคอมเมนต์โต้ตอบกับนักแสดงด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สนุกสนานกันถ้วนหน้าเลยจ้า

แซมมี่ เผยความรู้สึกว่า “ละครเรื่องนี้เหนือความคาดหมายมากค่ะ กระแสตอบรับดีมาก ไปไหนมาไหนแฟนๆ ก็เรียกแต่ผึ้ง เพราะส่วนใหญ่จะจำแซมในภาพตัวร้ายได้มากกว่า แต่ตัวจริงแซมเรียบร้อยเหมือนนวลเลยนะคะ (หัวเราะ) ดีใจที่แฟนๆ อินกับละครและชื่นชอบในตัวผึ้งกับนวล วันนี้พวกเราได้มีโอกาสมาพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทางไลฟ์สด มีแฟน ๆ ทางบ้านมาร่วมพูดคุยกันเยอะมาก บรรยากาศสนุกสนานมากค่ะ เม้าท์มอยเผากันหมดเปลือก มีสปอยฉากเด็ดไว้แล้วด้วย แถมมีเล่นฉากตบตีกันให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยอีก เพราะอยากให้แฟนๆ เห็นภาพและอินไปกับเรา วันนี้ทำให้แซมนึกถึงตอนถ่ายทำค่ะ เพราะกว่าจะผ่านมาได้แต่ละฉาก มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย พอละครออกมาเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนแซมก็หายเหนื่อยค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละครมาตลอด เรื่องนี้แซมและทีมงานทุกคนทำเต็มที่ ฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ”

แฟนๆ สามารถรับชมกิจกรรม Live สดย้อนหลังได้ทาง YouTube: CH7 และติดตามชมละคร “วิหคหลงลม” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD
กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง