รถเครนเบรคแตก ชนกระบะตกสะพานทับตัวเองบาดเจ็บ

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 12:17 น.

Views

เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาพร้อมรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รถพยาบาลเร่งตรวจสอบ และช่วยเหลือคนติดภายในรถที่ตกลงจากสะพาน บริเวณ ถ.สายเขาไม้แก้ว - ห้วยไข่เน่า บ้านห้วย ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ก่อสร้างสะพานพบรถเครน ทะเบียน 81-8922 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำตกลงไปในน้ำ ตรวจสอบมีคนขับรถเครนติดอยู่บริเวณห้องคนขับได้รับบาดเจ็บไม่สามารถใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างในการช่วยเหลือคนเจ็บ จึงประสานขอรถเครนอีกคันมาเพื่อยกรถเครนคันที่ตกลงไปในน้ำ

หลังยกรถขึ้นเหนือผิวน้ำเล็กน้อยจึงเข้าช่วยคนขับ ที่ติดอยู่ออกมาได้ และทำการปฐมพยาบาลและรีบน้ำส่งโรงพยาบาลเพราะบริเวณท้องด้านขวามีลำไส้ทะลักออกมาเล็กน้อย

นายบุญเลิศ ภูบรรฑรณ์ อายุ 37 ปี เล่าว่า ตนเองและลูกน้องกำลังทำงานก่อสร้างอยู่บริเวณบนสะพาน เมื่อรถเครนขับมาถึงบริเวณสะพานเกิดเบรคไม่อยู่ชนท้ายรถกระบะที่มีคนงานนั่งอยู่หลังกระบะและจอดอยู่บนสะพาน ก่อนรถเครนจะพลิกคว่ำตกลงไปในน้ำ ส่วนคนงานจำนวน 2 คน ที่นั่งอยู่หลังรถกระบะได้รับเจ็บนำส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพและสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ไว้เบื้องต้น ก่อนจะเชิญคนขับรถเครนมาให้ปากคำหลังอาการดีขึ้น

Tag : รถเครนเบรคแตก ชนกระบะตกสะพาน มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา