ร.ต.ท.จรูญ มั่นใจลอตเตอรี่ 30 ล้าน ย้ำความจริงคือความจริง

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

โดยวันนี้ร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล ได้ให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจกองปราบปราม ในคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้ก้มเก็บลอตเตอรี่ตามที่ถูกกล่าวอ้าง และแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน ในข้อหาให้การเท็จซึ่งอ้างว่าเห็นตัวเองก้มเก็บลอตเตอรี่ โดยหลังจากดูข่าว จึงทราบว่านายแผน คือคนเดียวกับพนักงานขับรถที่พาเจ้าหน้าที่ธนาคารมาที่บ้าน พร้อมกับพูดคุยเรื่องหาทนายความมาช่วยเหลือนานกว่า 1 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ร้อยตำรวจโทจรูญ ไม่รู้สึกเป็นกังวล หากไม่มีผู้ค้าลอตเตอรี่คนไหนมายืนยันว่าเป็นคนขายให้ หรือฝั่งคู่กรณีจะมีพยานหรือหลักฐานอื่นเพิ่ม เพราะความจริงก็คือความจริง

ด้านครูปรีชา ใคร่ครวญ ยังคงเลี่ยงที่จะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวโดยช่วงเช้าที่ผ่านมา พบว่าครูปรีชายังคงอยู่ในบ้านพัก แต่ยังไม่ยอมออกพบกับนักข่าวเหมือนเช่นที่ผ่านมา

ขณะที่บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย วันนี้พบว่านางสาวรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น ได้ไปตั้งแผงขายลอตเตอรี่ตามปกติ แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ส่วนเจ๊พัชให้ลูกชายมาขายลอตเตอรี่แทน ด้านเจ๊เกียว ในวันนี้ยังไม่พบว่าออกมานั่งขายลอตเตอรี่แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามว่าในวันพรุ่งนี้ ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น จะไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในวงราชการตามหมายเรียกหรือไม่

Tag : 30 ล้านบาท ลอตเตอรี่