รายงานพิเศษ : สุดรันทด!! จับตาอนาจารหลาน 5 ขวบมานานนับปี

วันที่ 17 มี.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ตำรวจนำหมายศาลเข้าจับกุม นายเจริญ วงศ์ชาญศรี อายุ 63 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ในเแคมป์คนงานก่อสร้าง ย่านถนนเกษตรตัดใหม่ หลังแม่ของเด็กหญิงเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดี

เบื้องต้นจากการสอบสวน นายเจริญให้การปฏิเสธ และมีสีหน้าเรียบเฉย ระบุว่าตนเลี้ยงหนูน้อยมาตั้งแต่เกิด ไม่เคยคิดทำเรื่องไม่ดีแบบนี้

แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า นายเจริญ มีศักดิ์เป็นตา ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้นำลูกสาวไปฝากเลี้ยง เนื่องจากต้องไปทำงานเป็นแม่บ้าน หรือบางครั้งยายคิดถึงหลาน ก็จะนำไปนอนด้วยเกือบทุกวันเสาร์-อาทิตย์ แต่มาระยะหลังลูกสาวเริ่มบ่นไม่อยากไปอยู่ด้วย จากเด็กร่าเริง กลายเป็นมีอาการซึมเศร้า เหม่อลอย และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ยอมเล่าว่าถูกตาทำอนาจารมานานนับปี และขู่ฆ่าหากเล่าให้ตนเองฟัง

แม่ของหนูน้อยยังยอมเปิดเผยทั้งน้ำตาอีกว่า เมื่อปีที่ผ่านมาก็เกิดเหตุการณ์ที่สุดเศร้า เมื่อมารู้ว่าพ่อแท้ๆ ของลูก ก็ทำอนาจารน้องเช่นกัน   ทุกวันนี้ต้องเก็บความทุกข์ไว้กับตัวเอง ไม่กล้าแม้จะเล่าให้ใครฟัง เพราะกลัวทุกคนไม่เชื่อ ส่วนพ่อเด็ก หลังก่อเหตุได้หลบหนีและแยกทางกันไป ซึ่งการออกมาวันนี้ อยากให้จับทั้ง 2 คนมาดำเนินคดี

ตำรวจระบุ แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่มีหลักฐานทั้งผลตรวจร่างกายและพยานหลายปาก สามารถดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ได้

Tag : เกาะติดข่าวดัง ตาอนาจารหลาน