รวบหนุ่มแอบถ่ายคลิปสาวในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน สารภาพทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

วันที่ 18 มี.ค. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมตัว นายบวร แก่นจันทร์ อายุ 25 ปี ที่อยู่ในสภาพสะบักสะบอม หลังจากถูกประชาชนรุมประชาทัณฑ์ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. เลียบด่วนรามอินทรา เขตบึงกุ่ม ขณะใช้มือถือแอบถ่ายคลิปวิดีโอหญิงสาวที่เข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำหญิง

หญิงสาวผู้เสียหาย เล่าว่า หลังเลิกงานตนและแฟนหนุ่มไปนั่งกินข้าวบริเวณใกล้เคียงกับปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ ก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำภายในปั๊ม ขณะที่กำลังจะทำธุระส่วนตัวสังเกตเห็นมือคนกำลังใช้มือถือแอบถ่ายอยู่ ด้วยความตกใจจึงใช้น้ำสาดไปและรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ ร้องตะโกนบอกแฟนหนุ่มว่ามีคนแอบถ่าย แฟนจึงรีบไปดู พบเห็นชายกำลังวิ่งออกจากห้องน้ำ จึงวิ่งไล่ตามจับตัวไว้ได้ ก่อนแจ้งตำรวจมาจับกุมตัว

ผู้ต้องหารับว่า เป็นเจ้าของร้านขายอาหารตามสั่ง เมื่อเลิกจากร้านได้ไปเดินเที่ยวที่ตลาดนัดเลียบด่วน ระหว่างยืนรอรถแท็กซี่กลับบ้าน พบเห็นหญิงสาวหน้าตาสวยและหุ่นดี จึงเดินตามเข้าไปในห้องน้ำหญิงที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปและภาพนิ่งเก็บไว้ ยอมรับทำเป็นครั้งแรกเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ขณะที่ตำรวจบอกว่า ในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา พบว่ามีคลิปหญิงสาวลักษณะแอบถ่ายอนาจาร จำนวนกว่า 20 คลิป และภาพนิ่งอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นคลิปและภาพถ่ายของผู้เสียหายอยู่ด้วย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารให้ผู้อื่นได้รับความอับอายเสียหาย มีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท จำคุกไม่เกิน 5 เดือน หรือทั้งจำและปรับ

Tag : แอบถ่ายคลิปสาว