โจ๋กาฬสินธุ์ห้าว! ทำลายของหลวง ในสวนสาธารณะกุดน้ำกิน วงจรปิดจับชัด

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 06:45 น.

Views

วันนี้ (19 มี.ค.) เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จะนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ที่คึกคะนองถอนต้นไม้ และทำลายทรัพย์สินภายในสวนสาธารณะกุดน้ำกิน พฤติการณ์นี้มีกล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณตี 3 ของวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา จากภาพจะเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ คึกคะนองขว้างปาสิ่งของและอิฐตัวหนอนเข้าใส่กระจกอาคารศูนย์ส่งเสริมกีฬาและสุขภาพสวนสาธารณะกุดน้ำกิน เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จนแตกเสียหายจำนวน 2 บานใหญ่ พร้อมกันนี้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังดึงถอนต้นไม้, เสาสเตนเลสกั้นทางเดิน และแผ่นป้ายภายในสวนสาธารณะเสียหายอีกหลายจุด

ประชาชนที่มาออกกำลังภายในสวนสาธารณะกุดน้ำกิน กล่าวว่า การกระทำของวัยรุ่นกลุ่มนี้ทำให้พวกเขารู้สึเสียใจ ที่ลูก ๆ หลานๆ ทำตัวเป็นอันธพาล ทำลายทรัพย์สินซึ่งถือเป็นสมบัติส่วนรวม 

วันนี้ (19 มี.ค.) หัวหน้าฝ่ายรักษาความสงบเรียบร้อยเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จะนำเอกสาร หลักฐานพร้อมภาพถ่ายความเสียหายที่เกิดขึ้น รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติการณ์คนร้าย ไปแจ้งความให้ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี สวนสาธารณะกุดน้ำกิน ทำลายของหลวง วัยรุ่นถอนต้นไม้ ทำลายทรัพย์สินในสวนสาธารณะ