ระทึก! ชายหลอนกลัวถูกตำรวจจับ วิ่งโร่กลางถนนขว้างมีดใส่รถกู้ภัย เสียหลักตกคลอง

วันที่ 22 มี.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งมีอาการหลอนกลัวว่าจะถูกตำรวจจับ จึงวิ่งไปกลางถนนแล้วใช้มีดขว้างใส่รถเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทำให้เสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน

ชายคลุ้มคลั่งขว้างมีดใส่รถกู้ภัย จ.อ่างทอง
ตำรวจ สภ.ไชโย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหมู่ 4 ตำบลไชยภูมิ อำเภอไชโย ในคลองชลประทานที่มีน้ำลึกกว่า 3 เมตร พบเสาวิทยุที่ติดกับรถยนต์โผล่พ้นน้ำมาเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการลากรถขึ้นมาจากน้ำ พบเป็นรถกระบะของเจ้าหน้าที่กู้ภัยสภาพพังเสียหาย กระจกแตก ฝากระโปรงหน้าหลุด ส่วนผู้ประสบเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไชโย

นายนิเทศ ยังสวัสดิ์ อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถพาน้องชายจะไปตัดผม ระหว่างทางได้พบชายคลุ้มคลั่งวิ่งออกมากลางถนนพร้อมกับขว้างมีดใส่รถ ตนเกรงว่ารถจะชนชายคนดังกล่าวจึงหักหลบ ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน เคราะห์ดีที่ขับมาช้าๆ และเปิดกระจกประตูรถไว้เพราะแอร์เสีย หลังจากรถพุ่งตกคลอง ตนและน้องจึงหนีออกมาจากรถได้ทัน ส่วนรถค่อยๆ จมลงไปในน้ำต่อหน้าต่อตา   

ส่วนชายคุ้มคลั่งถูกควบคุมตัวส่ง สภ.ไชโย โดยอยู่ในอาการกระวนกระวาย พูดจาไม่ได้สติ มีอาการหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา ก่อนจะสอบถามได้ความว่าสาเหตุที่ขว้างมีดใส่รถก็เพื่อป้องกันตัว คิดว่ารถกู้ภัยเป็นรถตำรวจที่จะมาจับกุม จึงวิ่งออกไปกลางถนนแล้วขว้างมีดที่พกติดตัวมาใส่รถ 

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะแต่ไม่พบสารเสพติด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบบัตรคนพิการประเภท 4 (พิการจิตใจหรือพฤติกรรม) และทางญาติของชายผู้ก่อเหตุได้มาเจรจาขอไกล่เกลี่ยชดใช้ค่าเสียหาย ทำให้นายนิเทศ เจ้าของรถ ไม่ติดใจเอาความ  

สามีเมาสุราคว้ามีดไล่ฟันภรรยา จ.ตาก
ที่จังหวัดตาก หน่วยกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ จุดวังเจ้า ช่วยปฐมพยาบาลหญิงอายุ 52 ปี ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา และได้รับบาดเจ็บ มีแผลที่บริเวณศีรษะ และมือข้างซ้าย หลังถูกสามีทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่เขตบ้านหนองเตาอิฐ อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกับจังหวัดตาก

สอบถามผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและสามีได้ตั้งสำรับกินข้าวมื้อเย็นที่บ้าน ซึ่งอยู่ในเขตอำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร ระหว่างนั้นตนและสามีก็ดื่มสุราไปด้วย หลังจากดื่มสุราได้ที่เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน สามีได้คว้ามีดหมายจะฟัน ตนจึงใช้มือบังไว้ก่อนจะล้มลง จึงถูกสามีใช้เท้ากระทืบซ้ำ พอหนีออกมาจากบ้านได้ก็รีบไปหาหลานชายที่บ้านใกล้กันให้รีบพามาขอความช่วยเหลือจากตำรวจที่จุดบริการประชาชนบ้านน้ำด้วน เขต สภ.เมืองตาก พร้อมประสานขอให้กู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ จุดวังเจ้า มารับตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล

Tag : สนามข่าว 7 สี ขว้างมีดใส่รถกู้ภัย สามีเมาสุราคว้ามีดไล่ฟันภรรยา ไล่ฟันภรรยา ฟันภรรยา