รวบแล้ว 7 ผู้ต้องหารุมทำร้ายชายอายุ 38 ปี เสียชีวิต สารภาพแค้นส่วนตัว

วันที่ 3 เม.ย. 2561 เวลา 07:04 น.

Views

ตำรวจ สน.ท่าข้าม จับผู้ต้องหา 7 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายชายอายุ 38 ปี ที่มาตามหาภรรยาจนเสียชีวิตได้แล้ว สารภาพสาเหตุเกิดจากความแค้นส่วนตัว

หลังจากช่วงเวลา 01.00 น. วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุชาย อายุ 38 ปี ถูกรุมทำร้ายเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถตลาดมารวยและตลาดคอลั่ม ถนนท่าข้าม ซอย 9/1 โดยที่เกิดเหตุ พบเศษขวดเบียร์แตก คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ตีเข้าศีรษะผู้ตายจนเป็นแผลฉกรรจ์ยาว 4 เซนติเมตร ขณะที่จากการตรวจค้นโทรศัพท์มือถือในตัว ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งเดินทางจากจังหวัดอุทัยธานี มาตามหาภรรยาในละแวกดังกล่าว ได้เพียง 2 วัน เชื่อว่ากลุ่มคนร้ายต้องเป็นคนรู้จักหรืออาจเป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่เขม่นกัน ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย ได้แก่ นายพิชิต วงค์สม, นายบุญมา ฉัตรบุบผา, นายสิทธิไชย สวนปรารมภ์, นายศราวุธ ปัดตาตะพัง, นายโชคชัย เมืองอินทร์, นายภาณุพงษ์ หาญบัญญัติ และนายสุริยัน แย้มย้าม พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในวันเกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายพิชิต วงค์สม อายุ 22 ปี รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุเพราะมีความแค้นส่วนตัวกันมาก่อน โดย นายจักรกริช ผู้ตาย มีศักดิ์เป็นน้าเขย เมื่อประมาณ 1-2 เดือนก่อน นายจักรกริชเคยก่อเหตุเผาบ้านพักของยายที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดี กระทั่งเมื่อ 3 วันก่อน น้าสาวได้หนีจากจังหวัดอุทัยธานี เพราะทนพฤติกรรมหึงหวงของนายจักรกริชไม่ไหว แต่นายจักรกริช ก็ยังตามมาราวี กระทั่งนายพิชิต มาพบน้าเขยนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่ลานจอดรถในตลาด จึงตามพรรคพวกอีก 6 คน มารุมทำร้าย จนนายจักรกริชเสียชีวิต

ทั้งนี้ในชั้นสอบสวน ผู้ต้องหาทั้ง 7 คน ยังเกี่ยงกันอยู่ว่าใครเป็นผู้นำขวดเบียร์ตีผู้ตาย แต่ตำรวจมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพผู้ร่วมก่อเหตุ ยานพาหนะ และเสื้อผ้าที่สวมใส่ไว้ได้ทั้งหมด โดยหลังจากนี้จะแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย กับผู้ต้องหาทั้ง 7 คน ก่อนดำเนินการต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี หลานฆ่าน้าเขย รุมทำร้าย ทำร้ายร่างกาย