สลด! สามีง้อภรรยากลับบ้านไม่สำเร็จ ชักปืนยิงเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวตาย

วันที่ 19 เม.ย. 2561 เวลา 06:45 น.

Views

สามีวัย 57 ปี ตามง้อภรรยากลับบ้านไม่สำเร็จ ใช้ปืนจ่อยิงภรรยาบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะยิงตัวเองเสียชีวิต สุดท้ายภรรยาเสียเลือดมาก จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ตำบลวังหว้า อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 57 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด.38 เข้าที่ศีรษะด้านซ้ายทะลุศีรษะด้านขวา มือข้างซ้ายยังกำปืนอยู่ ส่วนหญิงอายุ 56 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้าที่บริเวณลำคอและร่างกาย รวม 3 นัด บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันการณ์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เด็กชายวัย 11 ขวบ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงอายุ 56 ปี ซึ่งขับขี่จักรยานยนต์นำอาหารสำเร็จใส่ถุง และขนม มาจอดขายให้กับชาวบ้าน ระหว่างนั้นสามีวัย 57 ปี ซึ่งมาดักรออยู่ก่อนแล้วได้เดินเข้ามาหา แล้วพูดขอคืนดีให้ภรรยากลับบ้าน แต่ฝ่ายภรรยาปฏิเสธ ทำให้ฝ่ายสามีไม่พอใจ ชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมาออกจากเอวแล้วยิงภรรยาไป 1 นัด แต่ฝ่ายภรรยาก็ยังตอบปฏิเสธ ไม่ขอกลับไปคืนดีอีก ทำให้ฝ่ายสามีโกรธจัด จ่อยิงภรรยาไปอีก 2 นัด ล้มฟุบลงกับพื้นจมกองเลือด ฝ่ายสามีคิดว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงใช้ปืนจ่อยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.แกลง สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนเป็นสามีภรรยากัน แต่เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน ฝ่ายภรรยาได้ออกจากบ้านมาอยู่ตามลำพัง ซึ่งสามีก็พยายามตามง้อขอคืนดีหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่สำเร็จ กระทั่งช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายสามีได้ไปขอเงินจากลูกสาวจำนวน 20,000 บาท แต่ไม่ได้บอกว่าจะนำเงินไปทำอะไร คาดว่าอาจนำเงินไปซื้ออาวุธปืนซึ่งไม่มีทะเบียน มาก่อเหตุยิงภรรยา และยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

Tag : สนามข่าว 7 สี สามียิงภรรยา ยิงภรรยา ยิงตัวตายตาม