เจ้าของหอพักหื่น ปฎิเสธไม่ได้ช็อตไฟฟ้าข่มขืนสาว ม.6

วันที่ 21 เม.ย. 2561 เวลา 11:16 น.

Views

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นำตัวนายกฤษฏา ยันวิเศษภักดี อายุ 47 ปี เจ้าของหอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่  ซึ่งเป็นผู้ต้องหาใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.6  แล้วข่มขืน ออกจากห้องขัง สภ.หาดใหญ่  ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลา  ขณะที่ญาติรู้สึกช็อกกับเหตุที่เกิดขึ้น      เพราะไม่คิดว่านายกฤษฎา  จะก่อเหตุดังกล่าว  พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษครอบครัวผู้เสียหาย และจะเยียวยาอย่างเต็มที่

พันตำรวจเอกกิตติชัย  สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่  เปิดเผยว่า  หลังจากจับกุมตัวนายกฤษฏา ได้เมื่อวานนี้ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่พิสูจณ์หลักฐาน  เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ  และตรวจค้นภายในห้องพักของผู้ต้องหา ซึ่งพบกล่องเครื่องมือช่าง แต่ไม่พบถุงยางอนามัย และเครื่องช็อตไฟฟ้าที่ใช้ก่อเหตุ  โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด  เพื่อทำสำนวนส่งฟ้องศาลจังหวัดสงขลาต่อไป  

เบื้องต้นตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้แจ้งข้อหากับนายกฤษฏา ยันวิเศษภักดี คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจผู้อื่น และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้ กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลอื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  แต่นายกฤษฎา ยังคงให้การปฏิเสธ โดยจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น