ดับสยอง! สาวใหญ่ขี่ จยย.ไม่เห็นสายสื่อสารห้อย โดนเกี่ยวคอ เสียชีวิตกลางถนน

วันที่ 26 เม.ย. 2561 เวลา 07:05 น.

Views

หญิงอายุ 40 ปี เคราะห์ร้ายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านถนนเหล่านาดี เขตเทศบาลนครขอนแก่น ถูกสายสื่อสารที่ห้อยระโยงระยางเกี่ยวคอหวิดขาด เสียชีวิตกลางถนน

เหตุสลดใจนี้เกิดขึ้นในย่านชุมชนถนนเหล่านาดี บริเวณหน้าโรงเรียนแก่นนคร เขตเทศบาลนครขอนแก่น เมื่อช่วงเวลา 17.30 น. ของวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเวลาดังกล่าวมีผู้คนขับขี่พาหนะสัญจรไป-มาขวักไขว่ แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อมีผู้ขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งประสบอุบัติเหตุเสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิตทันที โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ ตำรวจตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางสาวมณีเนตร เจริญเหง่า อายุ 40 ปี   

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุการจราจรค่อนข้างติดขัด นางสาวมณีเนตร (ผู้เสียชีวิต) เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์แซงขวาออกไป โดยไม่ทันสังเกตเห็นว่าบริเวณดังกล่าวมีสายสื่อสารเส้นหนึ่งห้อยระโยงระยางขวางถนนอยู่ เป็นเหตุให้สายสื่อสารเกี่ยวปาดลำคอของนางสาวมณีเนตรจนหวิดขาด สร้างความตกใจให้กับทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์

ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าสายสื่อสารนี้อยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยงานใด เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมาย รวมถึงให้จัดการค่าทำศพ และจ่ายชดเชยแก่ครอบครัวผู้สูญเสียด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี สายสื่อสารเกี่ยวคอขาด สายเคเบิลเกี่ยวคอขาด สายไฟเกี่ยวคอขาด